Đồng hành – Phát triển diện mạo thương hiệu Việt

Hành trình 10 năm hợp tác và phát triển cùng hàng nghìn doanh nghiệp.

Việt First ra đời với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh bằng cách xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu mạnh.

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng thương hiệu từ việc tư vấn chiến lược – thiết kế – đến in ấn sản xuất. Ra đời từ năm 2012, tuy có trễ hơn so với những doanh nghiệp cùng lĩnh vực khác. Tuy nhiên Việt First tự hào khi được sự tin tưởng và hợp tác của hơn 3000+ khách hàng trong hầu hết tất cả lĩnh vực kinh doanh.

Suốt hành trình 10 năm hình thành đến nay, Việt First không ngừng trao dồi kiến thức, kinh nghiệm từ thiết kế in ấn, sáng tạo mẫu mã và sản xuất các sản phẩm bao bì, tem nhãn, ấn phẩm văn phòng, quà tặng, ấn phẩm tết… Chúng tôi khẳng định có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng mạnh mẽ từ phía thị trường và phong phú từ phía khách hàng trong thời đại 4.0 hiện nay.

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Cột mốc hành trình phát triển của Việt First

Khởi Đầu (2012 – 2013)

Việt First chính thức được thành lập, trở thành công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thương mại – thiết kế bộ nhận diện thương hiệu phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với sứ mệnh đặt ra nhẳm tạo ra những ấn phẩm quảng cáo độc đáo và duy nhất hướng trọng tâm vào khách hàng là doanh nghiẹp nhỏ và vừa tại Việt Nam.

Định Vị & Phát Triển (2014 – 2017)

Tập trung vào việc cung cấp những giá trị lớn hơn cho khách hàng. Ngoài việc hổ trợ thiết kế và định hình về nhận diện thương hiệu. Việt First phát triển mở rộng linh vực in ấn, sản xuất các sản phẩm và mẫu mã đa dạng số lượng lớn. Nhằm mở thêm nhiều cơ hội hoạt động hợp tác cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam, xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững.

Với phương châm dịch vụ là số 1, uy tín và chất lượng hàng đầu nên đã được hơn 5000+ doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưỡng và chọn Viet First là đối tác hợp tác chiến lược và lâu dài…

Bức phá (2018 – Now)

Ý thức được tầm quan trọng của nền công nghệ 4.0. Việt First đã và đang tập trung vào việc tối ưu hoá công việc, bằng cách tự động hoá về quy trình và mở rộng quy mô xưởng sản xuất nhằm đáp ứng được những tiêu chuẩn sản xuất của các đối tác trong và ngoài nước, và những mặt hàng xuất khẩu tới các thị trường khó như Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Tầm nhìn

Trở thành Công Ty thiết kế và in ấn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, đối tác số 1 của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nhằm nâng tầm giá trị các sản phẩm in ấn Việt Nam, Việt First quyết tâm xây dựng và khẳng định thương hiệu trên thị trường. Luôn học hỏi và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất cùng sự chỉn chu trong từng ấn phẩm, Việt First không những là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp trong nước mà còn cả ngoài nước.

Sứ mệnh

Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng cung cấp sản phẩm hướng đến vẻ đẹp Chân – Thiện – Mỹ.

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bao bì chuẩn mực, độc đáo và bền vững.

Giá trị cốt lõi

Việt First luôn hướng đến là: Chân – Thiện – Mỹ

ĐỐI TÁC CỦA VIETFIRST