Tại sao cần in hồ sơ năng lực doanh nghiệp chất lượng nhất

Hồ sơ năng lực là một giải pháp PR doanh nghiệp rất hiệu quả, mang lại doanh thu và uy tín cao. Tuy nhiên, nhiều công ty vẫn chưa biết nên in hồ sơ năng lực doanh nghiệp như thế nào cho chuyên nghiệp và tối ưu. Cùng tham khảo ngay dịch vụ in hồ sơ năng lực doanh nghiệp và một số mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng mới thành lập tại Việt First, để có lựa chọn tốt nhất.

Hồ sơ năng lực doanh nghiệp là gì

Hồ sơ năng lực còn thường thiết kế dưới một cuốn sách A4, là một tài liệu quan trọng để các công ty, doanh nghiệp truyền tải thông tin đến khách hàng, nhà thầu, đối tác, nhà đầu tư. Bên trong sẽ có hình ảnh, nội dung, thông tin liên quan như tóm tắt về công ty, linh vực kinh doanh, sản phẩm – dịch vụ, điểm đặc điểm, dự án thực tế đã triển khai

  Lợi ích khi in hồ sơ năng lực doanh nghiệp

  Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

  Không chỉ là nơi cung cấp và truyền tải thông tin doanh nghiệp, một bộ hồ sơ năng lực ấn tượng còn nói lên cá tính và cách làm việc của công ty/doanh nghiệp đó. Đồng thời, chính những yêu cầu cao trong khâu thiết kế, lựa chọn hình ảnh sẽ tạo nên cái nhìn thiện cảm và phù hợp với thị hiếu của khách hàng tiềm năng.

  Gia tăng doanh số bán hàng

  Không chỉ cung cấp thông tin tổng quan, ấn phẩm này còn đóng vai trò như một tài liệu bán hàng và thuyết phục khách hàng. Từ đó, hỗ trợ hết mình cho bộ phận kinh doanh có đủ căn cứ và sự tự tin để mang sản phẩm, hình ảnh công ty đến gần hơn với khách hàng của mình.

  Tham gia đấu thầu các dự án lớn

  Một hồ sơ năng lực công ty hoàn thiện với thông tin đầy đủ, hình ảnh đặc sắc sẽ góp phần nâng cao năng lực công ty/doanh nghiệp trên thị trường. Đây cũng được xem như một bộ CV để công ty/doanh nghiệp ứng tuyển và tham gia vào các dự án lớn.

  Do đó, việc thiết kế, in ấn hồ sơ năng lực công ty cần được chỉnh chu, tỉ mỉ và cẩn trọng. Từ đó giúp công ty/doanh nghiệp có đủ sự tin tự và luôn sẵn sàng, chủ động khi tham gia vào các dự án lớn nhỏ, gây được ấn tượng tốt để dễ trúng thầu và thành công.

  Vậy in hồ sơ doanh nghiệp như thế nào mới giúp công ty/ doanh nghiệp của bạn gây được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên? Cùng Việt First tìm hiểu nhé!

  In hồ sơ doanh nghiệp chuyên nghiệp như thế nào?

  Thiết kế hồ sơ doanh nghiệp

  Việc đầu tiên trước khi thiết kế hồ sơ năng lực cần có một kế hoạch cụ thể:

  • Vạch ra những mục đích doanh nghiệp muốn. Vì một quyển hồ sơ năng lực có thể sử dụng nhiều nơi nhiều vị trí. Phách thảo những nội dung khách hàng yêu cầu và những điểm mạnh của công ty thiết kế.
  • Chọn phong cách thiết kế phù hợp với doanh nghiệp và khách hành, nên giống với các in ấn khác như catalogue, salekit…. Sử dụng cùng một format, giọng điệu, cấu trúc tạo ra nét đặc trưng cho doanh nghiệp
  • Làm nổi bật những dịch vụ và sản phẩm của công ty, những thông tin, nội dung, cốt lõi.
  • Có thể sử dụng những danh sách tạo nổi bật, đảm bảo khối thông tin liên hệ, liên kết số điện thoại…. chính xác.
  • Kiểm tra chính tả, hình ảnh, căn lề… nhiều lần không gì tệ hơn là sai những lỗi sơ đẳng trong khi thiết kế.

  Nhưng nếu bạn vẫn chưa có thiết kế company profile cho riêng mình thì nhưng công ty in ấn chất lượng như Việt First luôn sẵn sàng hỗ trợ thiết kế cho bạn.

  Lựa chọn loại giấy

  Chất liệu giấy in hồ sơ doanh nghiệp hiện nay rất phong phú với những tính chất khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu về chất lượng của sản phẩm mà chúng ta lựa chọn những loại giấy phù hợp. Một số chất liệu giấy được ứng dụng nhiều để in compay profile có thể kể tới như: Giấy Couche, Giấy Fort, Giấy Bristol, Giấy mỹ thuật…

  Nếu không phải là người am hiểu quá nhiều về lĩnh vực in ấn và các loại chất liệu giấy phù hợp thì cũng không cần phải quá lo lắng bởi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Việt First tư vấn nhiệt tình. 

  Tại sao nên in hồ sơ doanh nghiệp tại Việt First

  Đội ngũ giàu kinh nghiệm thiết kế

  Việt First đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Profile, hồ sơ doanh nghiệp, brochure và các ấn phẩm quảng cáo như poster, standee,…. Đã hoàn thành trên 10000 dự án lớn nhỏ, cùng với đó là sự hài lòng của hơn 1 vạn khách hàng.

  Chất lượng in cao cấp

  Chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu giấy và màu mực cao cấp nhất cho khách hàng. Việc in ấn được tiến hành chính xác và kiểm tra kỹ trước khi xuất bản. Nhằm tối ưu được nguồn chi phí của doanh nghiệp và góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp – uy tín trong phong cách làm việc của Việt First.

  Chỉnh sửa theo yêu cầu

  Việt First hiểu rằng không có sản phẩm nào là hoàn hảo và việc chỉnh sửa, là điều tất yếu. Do vậy, đội ngũ nhân viên Việt First luôn sẵn sàng hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế hồ sơ năng lực theo yêu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của đối tác – khách hàng là thành công to lớn đối với chúng tôi.

  Đáp ứng đúng tiến độ

  Đội ngũ nhân viên luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng  được bàn giao đúng theo tiến độ, không có hiện tượng trễ deadline.

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

  Tel: (028) 6686 6616 – (028) 6686 6618

  Hotline: 0886 737 778

  Văn Phòng: 22 Đường số 11, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

  Nhà xưởng: 280/75 Đường TX 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. HCM

  Fanpage: https://www.facebook.com/inanquangcaovietfirst

  Đánh giá post