Poster khuyến mãi – công cụ thu hút khách hàng hiệu quả

Poster khuyến mãi là đóng một yếu tố vô cùng quan trọng với mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng . Nhưng làm như thế nào để poster khuyến mãi, poster giảm giá mang đến hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt nhất. Cùng Việt First tìm hiểu xem in poster khuyến mãi như thế nào sẽ giúp cho chương trình khuyến mãi của bạn được biết tới rộng rãi hơn nha!

Tầm quan trọng của poster khuyến mãi

Một trong những chiến lược quảng bá sản phẩm hay nhất đó chính là khuyến mãi. Các chương trình khuyến mãi sẽ giúp doanh số của cửa hàng bùng nổ. Việc sử dụng poster sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng trong vùng mục tiêu ngay lập tức. Từ đó giúp tăng doanh thu trong thời gian ngắn với chi phí không đổi cho đơn vị. Chính vì lý do đó, việc in poster quảng cáo hiện đang rất phổ biến, và nếu bạn không có những chiến lược riêng trong việc thiết kế thì tấm poster của bạn sẽ chìm nghỉm và không thu được hiệu quả như mong muốn.

Nhưng, cũng sẽ có những tác dụng ngược khi bạn sử dụng những chương trình khuyến mãi không hợp lý, không tiếp cận được khách hàng. Vậy poster quảng cáo như thế nào sẽ khiến chương trình khuyến mãi của bạn trở nên hot nhất, gây ấn tượng với khách hàng, thu hút được nhiều khách hàng. 

Cách khiến poster khuyến mãi tạo hiệu quả cao nhất

Lựa chọn vị trí dán hợp lý

Lựa chọn vị trí dán hợp lý là tiêu chí đầu tiên cũng là tiêu chí quan trọng nhất. Bạn nên dán poster ở nơi có khuyến mại, những vị trí đông người đi lại, trạm xe bus, những khu vực ngã 3 ngã 4,… để tấm poster có thể phát huy hiệu quả cao nhất. Poster khuyến mại được đặt ở vị trí càng nhiều qua lại thì tỷ lệ thấy được poster càng lớn.

Thiết kế nội dung nổi bật

Nội dung được trình bày, trang trí trên tấm poster cùng với hình ảnh sáng tạo được kết hợp hài hoà lại với nhau tạo lên tổng thể ấn tượng thu hút người xem. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những hiệu ứng đơn giản từ những phần mềm photoshop như là đổ bóng, bẻ cong, làm mờ và lồng ghép cho cả hình ảnh và nội dung trở nên sống động hơn.

Nội dung trên poster phải đủ ý nhưng cũng đảm bảo được sử ngắn gọn. Bạn cần thiết kế những mẫu poster với nội dung khuyến mãi có quy mô khuyến mãi lớn và nổi bật nhất có thể. Đồng thời, trên poster cần bao gồm cả những thông tin cần thiết như là địa chỉ, số điện thoại liên hệ hay là những điều kiện khuyến mại khác. Nội dung càng chi tiết thì khách hàng sẽ tin tưởng nhiều hơn.

Chất lượng của poster

Một poster có thiết kế bắt mắt, nội dung thu hút thì cũng cần được đảm bảo điều đó ngay cả khi in ra. Nếu không đảm bảo được màu sắc, độ sắc nét cho poster quảng cáo thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sự hứng thú của khách hàng tới chương trình khuyến mãi của bạn.

Vậy nên chắc chắn bạn cần tìm được một nhà cung cấp chất lượng, sở hữu máy móc, kỹ thuật hiện đại giống như Việt First.

In poster tại Việt First

Việt First chúng tôi luôn nâng cấp mỗi ngày về xu hướng thiết kế cũng như trang máy móc thiết bị. Để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là một tác phẩm.

Việt First luôn cố gắng để tối ưu quy trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thời gian sản xuất với mức giá thấp nhất có thể. Đặt in tại Việt First, với cái tâm của mình, quý khách có thể an tâm vì sẽ luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Luôn nỗ lực để làm hài lòng từng khách hàng, chúng tôi luôn đặt yêu cầu của từng khách hàng làm kim chỉ nam trong từng hoạt động in ấn. Chúng tôi có thể đáp ứng từng yêu cầu in đặc biệt của mỗi khách hàng, mỗi nhu cầu từ số lượng, chất liệu cho đến với kiểu dáng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

  • Tel: (028) 6686 6616 – (028) 6686 6618
  • Hotline: 0886 737 778
  • Văn Phòng: 22 Đường số 11, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
  • Nhà xưởng: 280/75 Đường TX 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. HCM
  • Fanpage: https://www.facebook.com/inanquangcaovietfirst

Đánh giá post