In thùng carton đựng dầu nhớt ở đâu tại HCM

Thùng carton dầu nhớt được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những đơn vị kinh doanh dòng sản phẩm này. Sản phẩm có thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong quá trình đóng gói và bảo quản sản phẩm. Hiện nay dịch vụ sản xuất và in thùng carton đựng dầu nhớt tại TPHCM khá phát triển. Hãy cùng Việt First tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm của thùng carton đựng dầu nhớt

Thùng carton đựng dầu nhớt được đưa vào sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên mục đích chính là giúp bảo quản sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Vì thế bao bì đựng dầu nhớt cần đáp ứng những tiêu chí như sau:

 • Chất liệu sản phẩm đòi hỏi khá cao do trọng lượng dầu nhớt lớn, dễ bị va chạm, đổ vỡ khi vận chuyển. Với sản phẩm này, hầu hết các doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu giấy carton 5 – 7 lớp. Loại giấy này có khả năng chịu lực tốt và giá thành phù hợp nhất.
 • Chưa có bất cứ quy định nào về kích thước của thùng carton đựng dầu nhớt. Các đơn vị sản xuất có thể tùy chỉnh theo kích thước của sản phẩm và yêu cầu đóng gói của khách hàng. Đơn vị sản xuất bao bì giấy có trách nhiệm xác định và tư cho khách hàng kích thước phù hợp. Kích thước phổ biến có thể tham khảo như: 40x40x20 cm.
 • Hình thức của thùng được sáng tạo dựa trên nhu cầu của khách hàng và hình dáng của sản phẩm. Đa số các loại thùng carton đựng dầu nhớt hiện tại đều có dạng nắp gập, đối khẩu hoặc dạng bế lỗ.
 • Công nghệ in được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn là in offset. Chúng mang đến hình ảnh sắc nét và có độ bám màu lâu hơn in flexo. Tuy nhiên nếu muốn sản xuất số lượng lớn, tiết kiệm chi phí thì in flexo là một lựa chọn vô cùng hợp lý.
 • Xử lý bề mặt hộp carton thường là cán màng PE hoặc in phủ UV giúp tăng độ bền bề mặt in và độ bóng. Đối với những sản phẩm cao cấp hơn, người ta sẽ áp dụng gia công sau in như dập lá bạc hoặc dập gân…

Quy trình in thùng carton

Quy trình in ấn và sản xuất thùng carton đựng dầu nhớt tại Việt First vô cùng nhanh chóng. Quý khách muốn sử dụng dịch vụ có thể tham khảo các bước sau:

 • Bước 1: Liên hệ với Việt First và chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi lại thông tin cho quý khách trong vòng 24h.
 • Bước 2: Sau khi trao đổi và nhận được bản thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về chất liệu, kiểu dáng, công nghệ in và các chi tiết khác.
 • Bước 3: Sau khi thống nhất về các vấn đề giá cả, bản in thử,… để đi đến ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Tiến hành sản xuất trải dài theo đúng nhu cầu và thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết.
 • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu sản phẩm và vận chuyển đến tận nơi hoặc lưu kho tùy theo nhu cầu.

Địa chỉ sản xuất thùng carton đựng dầu nhớt giá tốt tại TPHCM

Việt First luôn hiểu bao bì giấy là vô cùng cần thiết trong quá trình vận chuyển và bảo quản sản phẩm. Do vậy chúng tôi luôn nỗ lực để sản xuất những sản phẩm thùng carton chất lượng giúp vận chuyển can dầu nhớt dễ dàng hơn. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

 • Chúng tôi sở hữu dây chuyền sản xuất tiên tiến và công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực in thùng carton. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo chất lượng đồng đều.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giúp giám sát quy trình sản xuất. Trước khi đến tay quý khách, sản phẩm đều đã trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng.
 • Chúng tôi hoạt động với phương châm lấy lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Do vậy mức giá Việt First đưa ra luôn rất cạnh tranh, thậm chí là tốt nhất trên thị trường.
 • Việt First sở hữu nhà xưởng quy mô lớn đủ để hoàn thành đơn hàng lớn trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ lưu kho với những đơn hàng lớn nếu quý khách có nhu cầu.

Luôn nỗ lực để làm hài lòng từng khách hàng, chúng tôi luôn đặt yêu cầu của từng khách hàng làm kim chỉ nam trong từng hoạt động in ấn. Chúng tôi có thể đáp ứng từng yêu cầu in đặc biệt của mỗi khách hàng, mỗi nhu cầu từ số lượng, chất liệu cho đến với kiểu dáng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

Đánh giá post