Bí quyết để sở hữu tờ rơi tuyển sinh chất lượng

Tờ rơi tuyển sinh là một hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Rất nhiều trường học, trung tâm du học lựa chọn loại hình quảng cáo này để tuyển sinh. Do vậy việc sở hữu một mẫu tờ rơi tuyển sinh đẹp là rất quan trọng. Chúng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. 

Tại sao cần sử dụng tờ rơi tuyển sinh

Trong các dịp tuyển sinh như: tuyển sinh đại học, tuyển sinh mầm non, tuyển sinh các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, tuyển sinh các trung tâm luyện thi đại học, tuyển sinh các lớp năng khiếu,… Không thể không sử dụng các tờ rơi tuyển sinh. Các mẫu thiết kế tờ rơi đóng vai trò rất quan trọng trong các chiến dịch quảng cáo và truyền thông đến khách hàng. Việc sử dụng các mẫu thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ tạo nên sự thu hút và muốn tìm hiểu từ người xem. Các mẫu tờ rơi với hình ảnh sắc nét, kích thước lớn phù hợp để đặt tại nhiều nơi.

Những yếu tố quan trọng để tạo ra mẫu tờ rơi tuyển sinh hoàn hảo

Trước khi bắt tay vào thiết kế mẫu tờ rơi tuyển sinh. Các nhà thiết kế cần lưu ý những yếu tố sau để có thể tạo ra một mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

Thiết kế đúng mục đích, mục tiêu

Khi thiết kế tờ rơi tuyển sinh thì phần thiết kế là chuyện của designer. Tuy nhiên, họ thiết kế dựa trên những ý tưởng mà bạn cung cấp. Chính vì thế, việc quan trọng đầu tiên là phải xác định rõ ràng mục đích của bạn là gì? Đối tượng mục tiêu là ai? Thông tin chính bạn muốn gửi gắm là gì? Chỉ khi xác định chính xác như vậy, thì mẫu thiết kế tờ rơi của bạn mới có thể phát huy hiệu quả tốt nhất.

Còn nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm thiết kế tờ rơi thế nào cho đẹp và đúng mục đích thì đừng lo, Việt First cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp bạn tìm ra được thiết kế sẽ khiến bạn hài lòng.

Nội dung, hình ảnh hấp dẫn

Hình ảnh là yếu tố quan trọng để thu hút và dẫn dắt người xem đọc hết tờ rơi của bạn. Hình ảnh càng chân thực, bắt mắt thì càng dễ dàng thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng hơn.

Bên cạnh hình ảnh là nội dung của mẫu tờ rơi tuyển sinh. Nếu như nội dung của bạn không đánh trúng nhu cầu của khách hàng thì tờ rơi của bạn xem như vô dụng. Bạn cần xác định nội dung chính của tờ rơi là gì? Không nên quá tham lam chi tiết hoặc viết quá nhiều thông tin lên tờ rơi. Vì nó có thể tạo cảm giác rối mắt và khó đọc cho người xem.

Chất lượng in ấn

Chất lượng in ấn là yếu tố cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi. Hãy thử tưởng tượng khi người xem cầm trên tay một tờ rơi dày dặn; nội dung thu hút, chất lượng hình ảnh sắc nét, rực rỡ. Chắc chắn người xem sẽ có ấn tượng tốt và cảm thấy sự chuyên nghiệp của bạn.

Trên đây là một số yếu tố cần lưu ý để có thể tạo ra một mẫu tờ rơi tuyển sinh hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn không có bộ phận thiết kế chuyên nghiệp. Bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của  những cơ sở in ấn chuyên nghiệp bên ngoài.

In tờ rơi tuyển sinh tại Việt First

Việt First chúng tôi luôn nâng cấp mỗi ngày về xu hướng thiết kế cũng như trang máy móc thiết bị. Để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là một tác phẩm.

Chúng tôi luôn cố gắng để tối ưu quy trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thời gian sản xuất với mức giá thấp nhất có thể. Đặt in tờ rơi tại Việt First, quý khách có thể an tâm vì sẽ luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Luôn nỗ lực để làm hài lòng từng khách hàng, chúng tôi luôn đặt yêu cầu của từng khách hàng làm kim chỉ nam trong từng hoạt động in ấn. Chúng tôi có thể đáp ứng từng yêu cầu in đặc biệt của mỗi khách hàng, mỗi nhu cầu từ số lượng, chất liệu cho đến với kiểu dáng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

Đánh giá post