In ngay túi giấy đựng bánh kem thôi

Nhu cầu sử dụng bánh kem, bánh sinh nhật là rất lớn bởi nó xuất hiện gần như trong tất cả các buổi tiệc. Ngoài hộp đựng bánh lem thì túi giấy đựng bánh kem cũng dần là một yếu tố quan trọng tạo nên không khí trang trọng trong buổi tiệc, khiến bản thân bán kém trở thành một món quà ý nghĩa. Với sự đòi hỏi ngày càng cao từ phía khách hàng. Những chiếc túi giấy đựng bánh kem cũng dần được quan tâm nhiều hơn.

Tại sao cần phải có túi giấy đựng bánh kem đẹp

Túi giấy đựng bánh kem không còn xa lạ với các thị trường lớn như Châu Âu, Nhật Bản… xong đây vẫn là một sản phẩm mới với thị trường Việt Nam, việc sở hữu những chiếc túi giấy sẽ giúp tạo sự tò mò cho khách hàng qua đó giúp khách hàng biết tới thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Quai xách của những hộp đựng bánh em thường nhỏ, cứng khiến khách hàng khó khăn trong việc mang theo, ưu điểm lớn nhất của những chiếc túi đựng bánh kem là phần quai vải chắc chắn nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.

Những chiếc túi giấy giúp cho khách hàng có thể mang bánh kem dễ dàng hơn

Đối với một số các hãng bánh lớn thì việc gia tăng nhận diện thương hiệu một trong những nhiệm vụ quan trọng và túi giấy đựng bánh kem chính là nơi truyền tải tốt nhất, giúp khách hàng có được thiện cảm tốt nhất với thương hiệu của mình. Túi giấy đựng bánh kem là một vũ khí bí mật trong tiếp thị. Chúng tác động đến người mua và khuyến khích người tiêu dùng, giúp các doanh nghiệp tăng doanh số và đồng thời giảm chi phí cho các hoạt động quảng bá sản phẩm.

Lưu ý khi in túi đựng bánh kem

  • Kích thước: Kích thước của túi sẽ phụ thuộc vào kích thước hộp bánh của bạn. Cần lưu ý kích thước của túi dựng phải vừa với hộp bánh của bạn để đảm bảo trong quá trình di chuyển không làm xê dịch, hư hại phần bánh bên trong.
  • Chất liệu: Có rất nhiều chất liệu có thể sử dụng làm túi giấy đựng bánh kem, có thể kể tới như giấy couches, giấy duplex, giấy kraft… tuy nhiên bạn cần lưu ý chất liệu mà bạn lựa chọn cần cứng cáp và chắc chắn bởi khối lượng của những chiếc bánh kem là không hề nhỏ. Bạn cũng cần lưu ý lựa chọn loại chất liệu không thấm nước để quá trình vận chuyển được đảm bảo hơn.
  • Thiết kế: Những chiếc túi giấy sẽ được khách hàng mang theo tới các bữa tiệc vậy nên chúng cần phải đẹp mắt, vừa đảm bảo được sự sang trọng nhưng cũng cần thể hiện được hình ảnh thương hiệu của bạn với những khách hàng tương lai.
  • Đảm bảo chất lượng khi in ấn: Đây là sản phẩm liên quan tới thực phẩm vì thế bạn cần tìm một công ty in ấn chất lượng để đảm bảo túi giấy của mình không chỉ được in ấn rõ nét, đẹp mắt mà còn cần sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng, rõ nguồn gốc xuất sứ, đảm bảo vệ sinh an toàn.

Lựa chọn địa chỉ in túi giấy đựng bánh kem

Để đáp ứng được nhu cầu đó công ty Việt First chuyên cung cấp sản xuất và in túi giấy đựng bánh sinh nhật giá cạnh tranh nhất. Cùng với tất cả khâu trong quá trình sản xuất đều được kiểm soát, giúp các đối tác – đơn vị sản xuất bánh, lò bánh bảo quản sản phẩm tốt hơn. Việt First sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, chúng tôi chuyên sản xuất và in hộp đựng bánh kem với chất lượng tốt nhất và đây là những lý do:

  • Giá tốt và cạnh tranh nhất, Việt Firs tập trung phần lớn nguồn lực vào công nghệ, sở hữu toàn bộ dây chuyền sản xuất khép kín và không qua trung gian
  • Bên cạnh đó máy chuẩn tự động với năng suất cao, chính vì thế chí phí sản xuất một sản phẩm luôn ở mức thấp nhất.
  • Cam kết về chất lượng thành phẩm, nhờ vào những ưu thế trên về hệ thống dây chuyền sản xuất.
  • Việt First còn hỗ trợ thiết kế cho khách hàng, với đội ngũ nhân viên thiết kế tay nghề cao, đảm bảo sẽ mang tới cho bạn những thiết kế đẹp mắt nhất.
  • Sản phẩm làm ra luôn được đảm bảo chất lượng đúng với các yêu cầu ban đầu, bên cạnh đó, chất lượng luôn được đảm bảo để giữ sự đồng nhất qua từng lô sản xuất.

Liên hệ với Việt First tại :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

Đánh giá post