In lịch bàn mini – quà tặng nhỏ mang ý nghĩa lớn

Dịp cuối năm, việc tặng lịch đã trở thành truyền thống của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ ở Việt Nam. Những cuốn lịch bàn mini, lịch treo tường có in logo, thông tin thương hiệu sẽ trở thành vật phẩm quảng cáo miễn phí suốt 1 năm trời. Miễn là khách hàng còn xem lịch, còn ghi note, còn để lịch trên bên cạnh là còn nhớ đến bạn. Một hình thức đầu tư quảng cáo bỏ ra 1 mà được lợi 100, dại gì mà không làm phải không nào?

In lịch để bàn mini làm quà tặng

Cuốn lịch để bàn thông thường có kích thước từ A5 trở lên theo chiều đứng hoặc ngang. Kích thước này khá phù hợp để trên bàn học, bàn làm việc. Chúng ta có thể lật xem lịch, ghi chú và kiểm tra ngày tháng chỉ với 1 cái với tay, thực sự rất tiện lợi.

Chính vì điều này, hằng năm các công ty đều đi in lịch để bàn, lịch treo tường để tặng khách hàng, đối tác và cả nhân viên nữa. Hành động này đã trở thành truyền thống mỗi dịp năm mới sắp đến. Tất nhiên, việc thiết kế & in thông tin thương hiệu lên lịch là không thể thiếu.

Lịch bàn mini được sử dụng khi nào?

Lịch để bàn mini là dạng lịch để bàn có kích thước rất bé. Size từ A7 – A5, nhỏ gọn có thể cầm gọn trong lòng bàn tay luôn. Trên lịch mini cũng được thiết kế trang bìa, nội dung lịch của 12 tháng đầy đủ và một số không gian note nho nhỏ. Nói chung đây là một bản thu nhỏ của lịch để bàn thông thường mà chúng ta thường thấy.

Dạng lịch để bàn mini cute phô mai que này được sử dụng để làm quà tặng kèm sản phẩm bán hàng, quà tri ân hoặc quà tặng cho các bé. Khi khách hàng nhận được hàng có kèm những sản phẩm dễ thương như thế này chắc chắn sẽ rất thích thú và có ấn tượng tốt với thương hiệu của bạn hơn.

Quà tặng nhỏ ý nghĩa lớn

Chi phí in lịch để bàn mini thực ra không đắt khi in số lượng lớn. Bạn chỉ cần chuẩn bị thiết kế lịch để bàn thật dễ thương. Sau đó xác định kích thước và chất liệu in sao cho chi phí rẻ nhất. Việc cuối cùng là gởi kèm lịch mini cùng những sản phẩm khác như một món quà khuyến mãi vậy đó.

 Lịch để bàn mini là một món quà dễ thương . Đây là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả dịp cuối năm. Các bạn nếu có hứng thú đối với dòng sản phẩm mới này, đừng quên liên hệ với Việt First để nhận những tư vấn tận tình nhất nhé.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

  • Tel: (028) 6686 6616 – (028) 6686 6618
  • Hotline: 0886 737 778
  • Văn Phòng: 22 Đường số 11, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
  • Nhà xưởng: 280/75 Đường TX 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. HCM
  • Fanpage: https://www.facebook.com/inanquangcaovietfirst
Đánh giá post