In hộp giấy collagen sao cho chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố giúp da phục hồi cực nhanh và dưỡng da hiệu quả được chị em phụ nữ truyền tai nhau hiện nay đó là Collagen. Chính vì vậy các nhà sản xuất mỹ phẩm/ thực phẩm chức năng luôn đa dạng mặt hàng hot này. Sự đa dạng sản phẩm khiến việc phát triển của Doanh nghiệp luôn có sự cạnh tranh cao chính vì vậy bạn nên chọn in hộp giấy đựng Collagen với đặc điểm nhận diện thương hiệu riêng để tạo được hiệu ứng quảng bá cho thương hiệu và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Tác dụng của hộp giấy đựng collagen

Tác dụng đầu tiên của vỏ hộp luôn là bảo quản sản phẩm bên trong. Hộp giấy giúp collagen bên trong được bảo quản tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết, khí hậu và suốt quá trình vận chuyển.

Hộp giấy thể hiện nổi bật thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm, thành phần. ưu điểm nổi bật, thương hiệu sẽ được in đầy đủ trên hộp vừa giúp nâng tầm giá trị sản phẩm vừa khiến người dùng an tâm về nguồn gốc khi chọn mua, từ đó giúp tăng uy tín thương hiệu.

Bên cạnh đó hộp đựng collage nếu được thiết kế theo đúng thị hiếu khách hàng sẽ tạo điểm nhấn vô cùng mạnh mẽ giúp thương hiệu của  bạn được chú ý hơn từ đó quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn.

Những lưu ý khi in hộp giấy collagen

Nội dung in trên hộp giấy:

  • Tên sản phẩm và logo phải thể hiện rõ và ở trọng tâm tạo ấn tượng và giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm
  • Thông tin các thành phần và bảng dinh dưỡng cần có trên hộp
  • Trên bao bì cần có định lượng hàng hóa: khối lượng tịnh, thể tích thực, số viên,…
  • Phải có xuất xứ cũng như ngày sản xuất – hạn sử dụng rõ ràng, minh bạch.
  • Trên hộp đựng cũng cần in có hướng dẫn sử dụng và cách thức bảo quản

Chất liệu giấy:

Đối với hộp giấy đựng collagen khách hàng có nhiều sự lự chọn về chất liệu giấy cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình

  • Giấy Ivory: Là giấy có bề mặt màu trắng, độ mịn và độ sáng cao. Bề mặt giấy ivory có 1 mặt trắng láng, mặt còn lại là màu trắng nhám. Mang đến hiệu quả cao trong in ấn, chịu lực tốt và thực hiện các nếp gấp dễ dàng.
  • Giấy Bistol: Bề mặt láng mịn cho hiệu ứng in ấn tuyệt vời. Phù hợp để thực hiện các công đoạn gia công sau in như: ép kim, dập nổi, uv,… giúp sản phẩm nổi bật hơn. Dày dặn và chắc chắn, độ bền cao.
  • Giấy Duplex: Cấu tạo một bề mặt trắng láng, còn một mặt không được phủ bóng thì nhám và sẫm màu. Có bề mặt láng bám mực tương đối tốt và có độ bóng. Chi phí với giấy duplex khá thấp.

Công nghệ in và các công đoạn gia công sau in:

Công nghệ in sử dụng phô biến hiện nay là in offset. Cho màu in đẹp, sắc nét mà và chi phí ổn thì đây là một sự lựa chọn hợp lý.

Các công đoạn gia công thành phẩm sau in đóng vai trò quan trọng giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn. Làm tăng tính thẩm mỹ bằng các công đoạn như: kéo cát, ép kim, dập nổi, cán vân, UV định hình,… Giúp sản phẩm trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Đặt in hộp giấy đựng collagen tại Việt First

Việt First chúng tôi luôn nâng cấp mỗi ngày về xu hướng thiết kế cũng như trang máy móc thiết bị. Để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là một tác phẩm.

Việt First luôn cố gắng để tối ưu quy trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thời gian sản xuất với mức giá thấp nhất có thể. Đặt in tại Việt First, quý khách có thể an tâm vì sẽ luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Luôn nỗ lực để làm hài lòng từng khách hàng, chúng tôi luôn đặt yêu cầu của từng khách hàng làm kim chỉ nam trong từng hoạt động in ấn. Chúng tôi có thể đáp ứng từng yêu cầu in đặc biệt của mỗi khách hàng, mỗi nhu cầu từ số lượng, chất liệu cho đến với kiểu dáng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

Đánh giá post