Hộp đựng trà cao cấp – khác biệt tạo đẳng cấp

Ngày nay, các sản phẩm như trà, cà phê, không chỉ còn là sản phẩm để sử dụng hàng ngày mà đã trở thành những món quà được rất nhiều người ưa chuộng. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao này, doanh nghiệp không chỉ cần đầu tư vào chất lượng sản phẩm, mà còn cần có những hộp đựng trà cao cấp sản phẩm của bạn trở nên cao cấp, sang trọng hơn.

Công dụng của hộp đựng trà cao cấp

  • Bảo vệ trà bên trong: Việc bảo quản trà rất quan trọng. Hộp trà là công cụ đặc biệt quan trọng hỗ trợ việc bảo quản này. Cấu tạo chắc chắn của hộp sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Đưa thông tin đến ngươi dùng: trên mỗi hộp trà đều nêu rõ tên, nơi xuất sứ, thành phần, công dụng,… đều này giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
  • Nâng cao giá trị sản phẩm: một trong những công dụng quan trọng của hộp đựng trà cao cấp. Việc đựng sản phẩm trong một bao bì đẹp giúp khách hàng đánh giá cao hơn về sản phẩm. Giá trị của sản phẩm cũng sẽ được đánh giá cao hơn các loại khác cùng phân khúc.
  • Quảng bá thương hiệu: người dùng sẽ ấn tượng và nhớ đến sản phẩm của bạn nhờ vào một chiếc hộp có thiết kế độc đáo. Có hộp đựng trà cao cấp bên ngoài sẽ giúp cho việc trưng bày sản phẩm của bạn được đẹp mắt hơn. Đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Hộp trà cao cấp được thiết kế, sản xuất như thế nào

Để thiết kế, sản xuất được hộp trà cao cấp, việc đầu tiên cần làm là xác định nhu cầu, mục đích sử dụng. Đặc biệt là đối với doanh nghiệp, cần cung cấp đầy đủ thông tin công ty, chương trình marketing cụ thể để việc thiết kế, sản xuất đúng yêu cầu và cho ra những sản phẩm phù hợp, chất lượng nhất!

 hộp trà cao cấp ngoài công dụng bảo quản trà còn là công cụ marketing thương hiệu rất hiệu quả, nên tinh thần thiết kế cần được thống nhất rõ ràng và cụ thể để tránh xảy ra sai sót phải làm lại.

Sau đó, cần xác định loại chất liệu dùng để sản xuất hộp trà cao cấp. Thông thường, vỏ hộp trà được sản xuất từ bìa cứng hay bìa carton lạnh và in bằng giấy Ivory, giấy Duplex. Bên cạnh đó, để đa dạng mẫu mã, hộp trà còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như hộp vuông, hộp chữ nhật, hộp đa giác, hộp tròn, hộp hình trụ,…

Thế nào là một hộp trà đẹp

Để làm nên một hộp trà đẹp điều đâu tiên cần quan tâm chính là mẫu mã thiết kế. Các mẫu in hộp trà đẹp giá rẻ có thể kể đến như dạng ống dài nhỏ, hộp giấy vuông như hộp coffee,…

Trong đó, loại giấy để in hộp trà thông dụng thường được sử dụng là giấy Duplex, Ivory với tính dai, có một mặt bóng, mặt còn lại thì đen hơn. Còn với những hộp trà cao cấp nhà sản xuất sẽ sử dụng giấy chipboard bồi nhãn couche và gia công bề mặt nhãn.

Giá của loại giấy rẻ thích hợp để sản xuất số lượng nhiều tuy nhiên chất lượng của nó không được cao như các loại giấy cao cấp khác. Tùy theo loại trà, giá bán mà bạn có thể lựa chọn loại giấy phù hợp.

Hình ảnh in hộp trà cao cấp như logo, hình ảnh minh họa, ảnh đại diện cho công ty, nội dung in ấn (giới thiệu, thành phần, định lượng,…), cũng cần được chú ý. Bởi vậy khâu thiết kế quyết định đến 80% bởi mẫu mã thiết kế, ảnh in trên hộp trà cũng góp phần tạo nên hương vị cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, các hiệu ứng như cán gân, cán màng hay phun UV,… cũng vô cùng cần thiết bởi nó giúp sản phẩm của bạn trở nên nổi bật và thu hút được người tiêu dùng hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, nếu như các doanh nghiệp kinh doanh trà khô chọn đúng những công ty in bao bì chất lượng thì những hạt trà khô sẽ được bảo vệ tốt hơn trong những chiếc hộp chất lượng. Đồng thời, hạt trà cũng ít chịu tác động bởi thời tiết thiên nhiên và không làm mất đi hương vị trà vốn có.

Địa chỉ in hộp trà cao cấp uy tín

Chắc có lẽ không chỉ riêng gì khách hàng ở TP Hồ Chí Minh mà tất cả khách hàng ở mọi nơi đều rất mong muốn tìm cho mình một xưởng in hộp trà cao cấp giá rẻ nhưng đi đôi với chất lượng tốt nhất trên thị trường đúng không nào?

Chúng tôi xin tự giới thiệu Việt First chính là một trong những địa điểm cung cấp in hộp trà cao cấp tại Hồ Chí Minh được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Cho đến thời điểm hiện tại, Việt First luôn được nhiều khách hàng quý mến và ủng hộ hết mình.

Chúng tôi tự hào là xưởng in hộp trà cao cấp uy tín nhất hiện nay. Với 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, giờ đây chúng tôi đã có thể đứng vững trên thị trường và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

Đánh giá post