Địa chỉ in thẻ tích điểm rẻ nhất TP Hồ Chí Minh

Thẻ tích điểm, voucher, phiếu giảm giá – đây là những thứ cực kỳ quen thuộc đối với chúng ta. Với sự phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ ngày nay, việc in thẻ tích điểm, voucher là cực kỳ cần thiết. Vậy thẻ tích điểm là gì? Làm sao để mẫu thiết kế thẻ tích điểm, phiếu giảm giá của bạn đạt được hiệu quả tốt? Nên in voucher, thẻ tích điểm tại đâu ở Thành phố Hồ Chí Minh?

Thẻ tích điểm là gì?

Thẻ tích điểm, voucher, phiếu giảm giá – đối với khách hàng nó đơn giản chỉ là một công cụ giúp họ tiết kiệm chi phí cho lần mua hàng tiếp theo. Tuy nhiên, đối với một cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, nó mang ý nghĩa hơn thế rất nhiều. Chúng là công cụ giúp bạn quảng bá doanh nghiệp, tăng nhận thức thương hiệu và quan trọng nhất là thúc đẩy khách hàng quay lại lần sau.

Thẻ tích điểm thường thấy

Lợi ích của in thẻ tích điểm 

 • Quản lý thông tin khách hàng:  Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ lại nếu khách hàng đăng ký thẻ tích điểm, cửa hàng có thể quản lý các dữ liệu này một cách dễ dàng. Ngoài ra thì số lượng mua hàng của một người cũng sẽ được ghi lại để cửa hàng có thể tính toán các phương thức giữ chân khách hàng tốt hơn.
 • Giữ chân khách hàng: Để có được những ưu đãi từ thẻ tích điểm thì khách hàng chắc chắn phải sử dụng dịch vụ đó nhiều lần. Khách hàng sẽ có xu hướng sử dụng nhiều để có được ưu đãi cao hơn. Điều này giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng có cơ sở để giữ chân, tăng niềm tin, sự trung thành cho khách hàng cũ.
 • Tiếp cận khách hàng mới: Nhiều người sẽ có tâm lý được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi cũng như quyền lợi riêng cho mình. Nên ngoài việc giúp quản lý thông tin, giữ chân khách hàng thì việc ưu đãi từ thẻ tích điểm sẽ thu hút được thêm lượng khách mới sử dụng dịch vụ của cửa hàng.

Thẻ tích điểm có rất nhiều lợi ích

Các loại thẻ tích điểm phổ biến

Một lưu ý in thẻ tích điểm là bạn nên lựa chọn loại thẻ tích điểm phù hợp với những thông tin cũng như mục đích sử dụng. Thẻ tích điểm có thể được thiết kế theo 3 dạng phổ biến 

 • Tích hợp card visit và thẻ tích điểm: đây là loại thẻ tích điểm phổ biến nhất, bạn có thể vừa cung cấp thông tin doanh nghiệp ở mặt trước vừa kết hợp các ô tích điểm ở mặt sau. 
 • Thẻ tích điểm dạng tờ gấp: nếu bạn muốn cung cấp nhiều thông tin về quyền lợi hoặc thông tin doanh nghiệp thì có thể lựa chọn in thẻ tích điểm theo dạng tờ gấp. 
 • Thẻ tích điểm hình dạng sáng tạo: ngoài hình vuông, hình chữ nhật truyền thống, bạn có thể in thẻ tích điểm theo những hình dạng độc đáo sáng tạo dựa theo logo hay hình ảnh đặc trưng của lĩnh vực để tạo ra ấn tượng tốt hơn cho khách hàng.

Thẻ tích hợp card visit và thẻ tích điểm

Địa chỉ in thẻ tích điểm giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, với các doanh nghiệp kinh doanh thì in thẻ tích điểm là một dịch vụ không thể thiếu để góp phần chăm sóc khách hàng cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng. Do đó, nếu bạn đang cần in ấn thẻ tích điểm thì hãy nhanh chóng liên hệ với Việt First – Đơn vị in ấn uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu, sở hữu công nghệ máy móc in offset hiện đại nhất, chuyên in ấn về tem mác, bao bì, tờ rơi, catalog, card visit…cho doanh nghiệp từ nhỏ đến doanh nghiệp lớn. 

Việt First tự hào là địa chỉ thiết kế, in ấn chuyên nghiệp đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng dịch vụ. Những ưu điểm vượt trội khi đặt in thẻ tích điểm tại Việt First có thể kể đến như:

 • Đội ngũ thiết kế và in ấn năng động, sáng tạo
 • In Test mẫu cho đến khi khách hàng ưng ý
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ 24/7, giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.
 • Giá thành cạnh tranh khi đặt in số lượng lớn
 • Giao hàng nhanh chóng và giao hàng toàn quốc

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

Đánh giá post