Gợi ý 4 xu hướng quà tặng doanh nghiệp Tết 2023

Xu hướng tặng quà hiện nay cần có sự thiết thực, đơn giản, bớt hào nhoáng, lý tưởng với lối sống xanh và đặc biệt là “cá nhân hóa”.

Đừng để việc tặng quà vào một dịp vui như Tết lại khiến bạn căng thẳng. Nếu bạn nắm được những thông tin dưới đây, việc chọn quà Tết 2023 sẽ không chỉ dễ dàng mà bạn thật sự tìm thấy được niềm vui khi biếu tặng món quà ý nghĩa cho những đối tác, khách hàng gắn bó với doanh nghiệp mình thời gian qua.

Vậy thì những “nội dung” gì cần chú ý khi chọn quà Tết để món quà trọn vẹn ý nghĩa?

Quà Tết lý tưởng: giản đơn, đậm tình

Quà tặng vốn mang biểu tượng của niềm vui, dùng để bày tỏ và truyền đến người nhận sự chân thành. Trong một dịp đặc biệt như Tết, những món quà còn mang đến điềm lành, lời chúc mừng và cả niềm hy vọng cho năm mới. Vì thế mà chọn quà Tết luôn cần cân nhắc để sao vừa hợp tình, vừa hợp lý.

quà tặng doanh nghiệp Tết

Năm 2022 ít nhiều vẫn còn dư âm của đại dịch Covid, mọi người dường như đã hình thành những thói quen mới trong mua sắm, tập trung vào những món cần thiết. Chính vì vậy, xu hướng chọn quà Tết năm 2023 được dự đoán là giản lược bớt sự hào nhoáng, tập trung vào giá trị cốt lõi của món quà là sự chân thành.

Mà sự chân thành thể hiện như thế nào? Tất nhiên là không phải làm cho món quà xấu đi hoặc cố tình cắt giảm mà là chọn thật kỹ lưỡng, chọn món đồ ý nghĩa, cần thiết và đậm đà tình nghĩa hơn cho thấy sự gắn kết và gần gũi của mối quan hệ.

Quà Tết phong vị địa phương

Cũng ảnh hưởng từ dịch bệnh, ít di chuyển, ít hàng hóa nhập khẩu mà chúng ta nhận ra giá trị của các món đặc sản vùng miền Việt Nam. Có những món ngon địa phương vừa tốt cho sức khỏe, vừa có giá thành tốt do không mất chi phí vận chuyển.

quà tặng doanh nghiệp Tết

Tết 2023 các món quà đặc sản vẫn chiếm được tình cảm của khách hàng, đối tác. Sự kết hợp khéo léo, đóng gói cẩn thận, đẹp mắt chắc chắn giúp doanh nghiệp của bạn “ghi điểm”.

Xu hướng chọn quà cao cấp, đáng giá thay vì số lượng nhiều

Thay vì tập trung vào số lượng món trong 1 phần quà bạn hãy đầu tư vào chất lượng của 2 – 3 món để hộp quà trang trọng, nâng cao giá trị. Chính số lượng ít là điều kiện để bạn cân nhắc lựa chọn điều gì phù hợp nhất với người nhận, để người ấy cảm thấy món quà đó là dành cho mình chứ không phải loại quà Tết đại trà, “phổ thông”.

quà tặng doanh nghiệp Tết

Đối với các mối quan hệ cần tạo ấn tượng, một món quà “hợp ý” sẽ là cầu nối để doanh nghiệp bạn trở nên thân thiết, gần gũi hơn. Hãy tận dụng dịp Tết 2023 này nhé.

Chọn bao bì quà tặng thân thiện với môi trường

Sống xanh không chỉ là một xu hướng mà nó còn là lối sống mới hướng đến phát triển bền vững. Khi tỉ lệ người yêu thích và lựa chọn lối sống thân thiện với môi trường ngày càng tăng, điều đó mở ra thời đại mới của thế giới quà tặng. Sẽ không còn gói gọn trong những món quà truyền thống thuần túy mà có vô vàng biến hóa.

quà tặng doanh nghiệp Tết

Chỉ với một thay đổi tinh tế như bao bì cũng đủ khiến món quà Tết 2023 của bạn trở nên khác biệt, gây ấn tượng hơn với đối tác và khách hàng. Đồng thời, đó còn có thể là một câu chuyện truyền thông tuyệt vời để bạn giới thiệu doanh nghiệp nữa.

Dù vậy, hãy chọn làm điều đó vì đồng cảm và giá trị thật sự của việc góp phần vào bảo vệ môi trường chung của chúng ta. Hãy chọn những giải pháp thật sự an toàn thay vì chạy theo xu hướng chỉ để “kể” thật hay nhé.

Dù hiện nay việc vận chuyển và cung ứng hàng hóa đã trở nên dễ dàng hơn nhưng bạn nên lập kế hoạch và phân bổ ngân sách trước để chủ động trong việc đặt hàng.

Xu hướng tặng quà Tết 2023 là để chạm đến trái tim người nhận, Việt First hy vọng với những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn có những ý tưởng quà tặng thú vị và ý nghĩa. Nếu bạn vẫn phân vân và cần tư vấn thêm, hãy lên hệ với Việt First cùng lên kế hoạch sản xuất hộp quà Tết 2023 nhé.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

  • Tel: (028) 6686 6616 – (028) 6686 6618
  • Hotline: 0886 737 778
  • Văn Phòng: 22 Đường số 11, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
  • Nhà xưởng: 280/75 Đường TX 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. HCM
  • Fanpage: https://www.facebook.com/inanquangcaovietfirst
Đánh giá post