Cách in thiệp mời sự kiện sang trọng nhanh nhất

Thiệp mời sự kiện không chỉ là một phương tiện để thông báo đến khách mời về thời gian và địa điểm của sự kiện, mà còn là lời chào mừng và tri ân đến những người đã dành thời gian quý báu để tới sự kiện. Nhìn vào từng chi tiết được thiết kế tỉ mỉ trên tờ thiệp, ta có thể cảm nhận được sự chu đáo và tinh tế của người đã chuẩn bị nó. Vậy làm như thế nào để in thiệp mời sự kiện sang trọng, hãy để Việt First chia sẻ với bạn qua bài viết này nhé.

Tại sao cần kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn thiệp mời sự kiện

Đúng vậy, sự kiện như khai trương, grand opening, sự kiện chào đón, sinh nhật, tiệc cưới hay liên hoan đều là những dịp quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Việc gửi thiệp mời không chỉ có tác dụng thông báo cho các vị khách mời về ngày giờ và địa điểm tổ chức sự kiện mà nó còn truyền tải thông điệp và ý nghĩa của sự kiện hoặc thương hiệu.

Một tấm thiệp mời được thiết kế tỉ mỉ và sang trọng có thể tôn lên đẳng cấp của người gửi và làm cho người nhận cảm thấy được sự quan tâm và tôn trọng. Thiết kế này cũng giúp tạo ấn tượng ban đầu tích cực với khách mời và khiến họ mong muốn tham gia sự kiện hơn. Vì vậy, việc lựa chọn thiệp mời phải được thực hiện kỹ lưỡng để mang lại hiệu quả cao nhất cho sự kiện hoặc thương hiệu của bạn.

Cách in thiệp mời sự kiện sang trọng

Thiệp mời sự kiện càng sang trọng thường được thiết kế đơn giản về chi tiết, sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hoặc kết hợp cùng kỹ thuật ép kim một số nội dung cần thiết để làm nổi bật tấm thiệp.

Để in thiệp mời sự kiện sang trọng có rất nhiều cách phối hợp khác nhau. Mỗi kiểu sẽ cho ra bộ thiệp mời rất khác biệt, thậm chí chỉ một sự thay đổi nhỏ.

  • Bao thiệp mời: có thể chọn giấy mỹ thuật, giấy kraft,….
  • Phần kết nối: tem sticker, dấu sáp, nắp gài, nơ buộc, dây kraft, hoa khô… .
  • Thư mời: có thể gồm từ 1 đến 5 loại thiệp với kích thước, hình thức và nội dung khác nhau. Giấy in thư mời cao cấp luôn được phối để phù hợp vời từng kiểu thiệp khác nhau.

Bao thiệp và thư mời có thể áp dụng thêm nhiều phương pháp gia công để chúng trong sinh động và nổi bật hơn. Ép kim, dập nổi, dập chìm, bế hình, ép kim nổi, phủ UV, UV định hình, kéo nhũ là những kỹ thuật hay sử dụng để làm thiệp mời thêm sang trọng.

Lưu ý gì khi thiết kế thiệp mời sự kiện sang trọng

  • Thiết kế thiệp mời dễ nhận diện: Thiệp mời được thiết kế làm sao cho khi người nhận nhìn từ bên ngoài (chưa đọc nội dung) là đã có thể nhận biết được lời mời dùng cho dịp gì.
  • Thiết kế thiệp mời có màu sắc phù hợp: Mỗi thiệp mời có một tông màu chủ đạo khác nhau. Và nhiệm vụ của người thiết kế là lựa chọn màu sắc phù hợp với mỗi sự kiện.
  • Thiết kế thiệp mời phù hợp với đối tượng hướng đến: Hình thức thiệp mời không chỉ cần phù hợp với nội dung mà còn cần phải hợp với các đối tượng được nhận.

Vì sao nên chọn in thiệp sự kiện sang trọng tại Việt First

Việt First chúng tôi luôn nâng cấp mỗi ngày về xu hướng thiết kế cũng như trang máy móc thiết bị. Để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là một tác phẩm.

Việt First luôn cố gắng để tối ưu quy trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thời gian sản xuất với mức giá thấp nhất có thể. Đặt in thiệp mời sự kiện tại Việt First, với cái tâm của mình, quý khách có thể an tâm vì sẽ luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Luôn nỗ lực để làm hài lòng từng khách hàng, chúng tôi luôn đặt yêu cầu của từng khách hàng làm kim chỉ nam trong từng hoạt động in ấn. Chúng tôi có thể đáp ứng từng yêu cầu in đặc biệt của mỗi khách hàng, mỗi nhu cầu từ số lượng, chất liệu cho đến với kiểu dáng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

Đánh giá post