Bìa còng in logo doanh nghiệp – bí quyết tạo sự chuyên nghiệp

Bìa còng là loại sản phẩm rất thông dụng trong các văn phòng hiện nay. Bìa còng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc sắp xếp và lưu trữ tài liệu. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ tới những cuốn bìa còng được in logo và dành riêng cho doanh nghiệp của mình chưa? Hãy cùng Việt First tìm hiểu về loại ấn phẩm đặc biệt làm tăng sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn nhé.

Lợi ích của bìa còng in logo doanh nghiệp

Giúp lưu trữ hồ sơ thuận tiện hơn

Hồ sơ, sổ sách quá nhiều khiến các doanh nghiệp có nhu cầu tìm ra giải pháp lưu trữ tài liệu sao cho khoa học. Bìa còng là một trong những sự lựa chọn được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Công dụng chính của các loại bìa còng là: cố định, bảo quản, lưu trữ, xắp xếp các giấy tờ, tài liệu, bìa lỗ lại với nhau. Bìa còng là vật dụng thiết yếu trong văn phòng, được xem là giải pháp lưu trữ và truy xuất văn bản tối ưu, mang lại hiệu quả sử dụng cao trong bảo quản tài liệu để không bị thất lạc các giấy tờ quan trọng thì bạn nên sử dụng ngay bìa còng.

Bìa còng giúp bảo quản tài liệu tốt hơn

Bìa còng được sản xuất riêng cho doanh nghiệp còn có thể được in tên phòng ban để dễ dàng phân loại và sắp xếp tài liệu mà vẫn đẹp mắt, không bị dễ dàng tráo đổi, từ đó giúp việc lưu trữ hồ sơ an toàn hơn.

Hiện nay, bìa còng thường được sản xuất bằng bìa carton lạnh bồi nên rất cứng cáp. Dù khối lượng hồ sơ cần bảo quản nhiều nhưng vẫn có thể giữ được form dáng đẹp và bảo quản an toàn tài liệu bên trong.

Tăng sự chuyên nghiệp của hình ảnh doanh nghiệp

Cùng với những ấn phẩm như bao thư, folder, letterhead, name card… bìa còng in tên doanh nghiệp giúp tăng độ nhận diện của doanh nghiệp

Tương tự như các ấn phẩm truyền thống khác, bìa còng cũng giúp quảng bá thương hiệu. Những bìa còng được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ rất dễ thu hút khách hàng. Từ đó, tên tuổi của đơn vị sẽ được nhiều người biết đến và ghi nhớ. 

Bìa còng sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty bạn công ty. Sở hữu bìa còng được thiết kế, sản xuất riêng cho doạn nghiệp mình không chỉ thể hiện được sự chỉnh chu và đầu tư của công ty bạn mà còn như lời cam kết cho sự hoạt động lâu dài của công ty.

Đặc điểm của bìa còng in logo doanh nghiệp

  • Lớp bìa cứng: Là lớp bìa cứng bên ngoài được làm bằng chất liệu carton lạnh bồi vừa giúp bảo quản tài liệu, chịu va đập tốt, vừa có khả năng chống thấm nước. 
  • Phần kẹp còng: Loại kẹp đặc biệt có khả năng đóng – mở bằng cách kéo cần gạt rất đơn giản. Nhà sản xuất sử dụng thép không gỉ nên có thể giảm thiểu tình trạng kẹp bị oxy hoá. Phần còng này gồm còng bật và còng nhẫn.
    • Phần còng nhẫn được có thể là hình tròn hoặc hình chữ D. Còng hình tròn sẽ được đính vào gáy của bìa, còng chữ D được đính vào mặt bên phải của bìa.
    • Còng kẹp có thiết kế thêm thanh đóng mở để giữ tài liệu chắc chắn hơn. Phần còng kẹp này có thể tháo lắm một cách dễ dàng trong trường hợp bạn muốn thay mới.

Vì sao nên in bìa còng tại Việt First?

Việt First với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi có cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi tự tin có thể giúp khách hàng tạo ra những sản phẩm chất lượng và có giá trị mang đến cho người dùng.

Việt First luôn cố gắng để tối ưu quy trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thời gian sản xuất với mức giá thấp nhất có thể. Luôn nỗ lực để làm hài lòng từng khách hàng, chúng tôi luôn đặt yêu cầu của từng khách hàng làm kim chỉ nam trong từng hoạt động in ấn. Chúng tôi có thể đáp ứng từng yêu cầu in đặc biệt của mỗi khách hàng, mỗi nhu cầu từ số lượng, chất liệu cho đến với kiểu dáng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

Đánh giá post