05 loại giấy mỹ thuật mới bùng nổ sáng tạo

Ngành công nghiệp giấy không đứng yên mà ngày càng phát triển. Việt First sẽ giới thiệu với bạn những dòng giấy mới vừa có giá trị ứng dụng cao, vừa là các loại giấy thân thiện, mở ra một không gian sáng tạo mới.

Old Mill

Old Mill được phát triển bởi Fedrigoni, là một loại giấy mỹ thuật chất lượng cao, có độ xốp nhẹ, bề mặt thô sần khoe được sớ giấy nên cho cảm giấc rất gần gũi, mộc mạc và cũng rất lý tưởng để sử dụng những loại mực in nhanh khô. 

05 loại giấy mỹ thuật

Trong không gian thương mại, Old Mill dùng để sản xuất các ấn phẩm quan trọng và sang trọng. Đó có thể là báo cáo thường niên, sách chuyên khảo, name card, thiệp chúc mừng, hộp sản phẩm hoặc những tài liệu quảng cáo truyền thông đơn giản như leaflet, thiệp mời…

05 loại giấy mỹ thuật

Giấy Old Mill có 3 sắc độ trắng: remium White, Bianco và Avorio (Trắng ngà) với các định lượng từ 100gsm đến 350gsm.

Materica – dai chắc, khỏe khoắn

Giấy mỹ thuật Materica có cấu trúc 40% xơ sợi CTMP, 20% sợi tái chế, 15% xơ sợi cotton và 25% xơ sợi EFC thân thiện với môi trường. Cũng chính bởi cấu trúc giấy phức tạp nên Materica có nhiều tính chất như: mềm mại, bề mặt thô sần tự nhiên, giấy dày, bền chắc và khỏe khoắn.

05 loại giấy mỹ thuật

Thiên nhiên, tự nhiên là nguồn cảm hứng để tạo nên loại giấy đặc biệt này. Chất giấy Materica tinh tế đến mức vừa đáp ứng yêu cầu kết nối vật lý trong chất liệu, vừa mang đến cảm xúc gần gũi, thân thiện trong từng cái chạm tay. Đây là một loại giấy hoàn hảo để giúp bạn tạo ấn tượng với đối tác – name card hoặc khách hàng – bao bì, túi giấy.

05 loại giấy mỹ thuật

Với dãy màu rạng rỡ được nhuộm màu từ trong bột giấy nên có màu sắc tự nhiên và trung thực, trọng lượng chất giấy có 250 gsm và 360 gsm linh hoạt cho việc àm bao bì sản phẩm, các ấn phẩm đồ họa, bìa sách, thẻ chặn sách và những tài liệu quảng cáo sang trọng.

Woodstock Betulla giấy tái chế hoài cổ

Không như 2 loại giấy trên, Woodstock Betulla có bề mặt nhẵn hơn, mịn hơn nhưng vẫn có thể cảm nhận được chất giấy hơi mềm xốp. Phần bột giấy được nhuộm màu sẵn và chứa đến 80% là nguyên liệu tái chế, 20% còn lại là xơ sợi nguyên chất được chứng nhận FSC từ bạch dương, quả hồ trăn, và nhiều loại có màu sắc nhẹ nhàng cho giấy có “mùi vị” cổ điển và độ mịn dịu nhẹ.

05 loại giấy mỹ thuật

Dòng giấy vẫn có các màu sắc rực rỡ khác, nhưng màu trắng vẫn là lựa chọn thường xuyên nhất cho các ấn phẩm đồ họa, bìa sách, brochure hay tạp chí…

Symbol Card thân thiện với môi trường

Nói về “sống xanh” đây đang là xu hướng, phong cách sống mới mà nhiều người lựa chọn bởi tính thân thiện với môi trường, mong muốn đóng góp vào sự thay đổi tích cực của “ngồi nhà chung”. Giấy – một sản phẩm có liên quan mật thiết đến vấn đề này cũng có nhiều nỗ lực để cải thiện. Trong đó, Symbol Card Eco là loại giấy thân thiện với môi trường khi có nguồn gốc từ vật liệu tái chế.

05 loại giấy mỹ thuật

Symbol Card Eco được tráng phủ satin 1 mặt hoặc cả 2 mặt cho độ sáng cao, chất giấy đanh khỏe rất thích hợp để sản xuất bao bì, postcard, sản phẩm thương mại hoặc tặng phẩm vào những dịp quan trọng như Giáng sinh, Tết, ngày kỷ niệm công ty, thiệp chúc mừng sinh nhật khách hàng…

05 loại giấy mỹ thuật

Bạn có 2 lựa chọn cho loại giấy này gồm:

– Symbol Card Eco 50 (50% nguyên liệu tái chế và 50% còn lại từ sợi nguyên chất được chứng nhận FSC)

– Symbol Card Eco 100 (100% vật liệu tái chế tính cả PCW và Pre-consumer waste).

Recyco: tự nhiên, thuần khiết

Sản phẩm đến từ nhà máy giấy Cordenons – Ý, Recyco có thành phần 100% sợi tái chế tự nhiên, rất thân thiện với môi trường. Sự ra đời của giấy mỹ thuật Recyco cho thấy sự tôn trọng dành cho thiên nhiên và sự thân thiện này được cấp chứng nhập FSC® Recycled (FSC-C012975).

05 loại giấy mỹ thuật

Dùng có thành phần 100% tái chế nhưng Recyco vẫn có độ trắng thuộc hàng cao cấp và có 7 định lượng trải dài từ 90 đến 350 đến gsm. Với vẻ đẹp tự nhiên, đặc biệt linh hoạt nên tính ứng dụng của giấy mỹ thuật này cũng cực cao lại còn rất sang trọng. RECYCO thích hợp cho các dự án in có yêu cầu cao và kỹ thuật hoàn thiện phức tạp.

Bạn nên dùng Recyco trong các dự án sáng tạo kèm với thông điệp “bảo vệ môi trường” xuyên suốt chẳng hạn như catalogue, báo cáo thường niên, bìa sách, portfolio, thực đơn, lịch, thiệp chúc mừng, giấy mời, bao bì sang trọng và túi mua sắm…

Việt First đã giới thiệu với mọi người 05 dòng giấy mỹ thuật mới cực xịn và có tính ứng dụng cao. Từ cấu trúc, thành phần cấu tạo như một câu chuyện truyền cảm hứng sáng tạo. Bạn đã hình dung sản phẩm nào của mình sử dụng các loại giấy mỹ thuật trên rồi? Liên hệ với chúng tôi để hiện thực hóa sản phẩm ấn tượng nhé!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

  • Tel: (028) 6686 6616 – (028) 6686 6618
  • Hotline: 0886 737 778
  • Văn Phòng: 22 Đường số 11, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
  • Nhà xưởng: 280/75 Đường TX 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. HCM
  • Fanpage: https://www.facebook.com/inanquangcaovietfirst
Đánh giá post