Ưu điểm nổi trội của hộp giấy có cửa sổ

Những mẫu hộp giấy có cửa sổ thường được nhà sản xuất ưa chuộng và biến tấu với nhiều kiểu dáng khác nhau. Đa phần các mẫu hộp giấy này sẽ được đục bề mặt, thay vào phần cửa sổ là màng plactic trong suốt, có thể thấy được sản phẩm bên trong. Lý do là một những chiêu thức để lôi kéo người tiêu dùng chú ý đến sản phẩm là khuyến khích sự tiếp xúc. Thông qua một khung plastic trong suốt, họ có thể nhìn thấy và cảm nhận sản phẩm bên trong, điều này giúp tăng cơ hội mua hàng.

Tại sao cần hộp giấy có cửa sổ?

Hộp có cửa sổ giúp người tiêu dùng loại bỏ được những hoài nghi về màu sắc, hình dáng của sản phẩm thật so với trên bao bì. Vì họ có thể quan sát và cảm nhận sản phẩm bên trong thay vì chỉ nhìn được hình mẫu bên ngoài như những bao bì khác. Hơn nữa, cửa sổ kính trên bao bì giấy tạo không gian mở mời gọi và thu hút, giúp tăng khả năng mua hàng.

Ngoài ra, khi in hộp giấy cửa sổ, người ta còn kết hợp in với công nghệ in offset, thiết kế các họa tiết trên bề mặt tích hợp với các kỹ thuật gia công như cán màng, ép kim hoặc phủ UV định hình để tạo sự hoàn thiện, nổi bật.

Hộp giấy có cửa sổ rất thích hợp làm bao bì các sản phẩm mỹ phẩm, gia dụng, thức ăn như: sữa tắm, dầu gội, mỹ phẩm, bánh kẹo, hộp quà tặng… làm gia tăng sức hút, tạo cảm quan tốt đẹp về sản phẩm.

Hộp giấy có cửa sổ – điểm cộng cho sản phẩm

Trên gian hàng là cuộc chiến khốc liệt của “thương hiệu, nhãn mác, sản phẩm”. Người tiêu dùng không thể sử dụng tất cả sản phẩm để lựa chọn, mà họ sẽ dùng cảm quan của mình. Dùng bao bì, hộp với cửa sổ kính sẽ giúp sản phẩm của bạn có thêm “tấm vé bảo hiểm” để khách hàng tin tưởng và an tâm lựa chọn hơn.

Đây là điểm cộng tuyệt vời giúp doanh nghiệp của bạn chinh phục khách hàng nhanh nhất. Đối với người tiêu dùng, không điều gì tốt bằng việc họ được “nhìn tận mắt, sờ tận tay”.

Một số loại hộp có cửa sổ nổi bật trên thị trường

Hộp giấy cửa sổ bao gồm một số kích thước phổ biến như khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, như sau:

  • Hộp có size 700ml: Đỉnh hộp 170×118, Đáy hộp 150×110 và cao 45mm
  • Hộp có size 900ml: Đỉnh hộp 174×134, Đáy hộp 150×116 và cao 48mm
  • Hộp giấy nắp gập cửa sổ size 1200ml: Đỉnh hộp 198×138, Đáy hộp 180×120 và cao 50mm
  • Hộp có size 1600ml: Đỉnh hộp 212×144, Đáy hộp 188×130 và cao 60mm

Chất liệu chủ yếu dùng để sản xuất hộp giấy có cửa sổ có thể kể tới giấy Couches, giấy kraft, giấy ivory…

Công nghệ in sử dụng phô biến hiện nay là in offset. Cho màu in đẹp, sắc nét mà và chi phí ổn thì đây là một sự lựa chọn hợp lý. Các công đoạn gia công thành phẩm sau in đóng vai trò quan trọng giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn. Làm tăng tính thẩm mỹ bằng các công đoạn như: kéo cát, ép kim, dập nổi, cán vân, UV định hình,… Giúp sản phẩm trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Địa chỉ in hộp giấy uy tín

Việt First chúng tôi luôn nâng cấp mỗi ngày về xu hướng thiết kế cũng như trang máy móc thiết bị. Để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là một tác phẩm.

Việt First luôn cố gắng để tối ưu quy trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thời gian sản xuất với mức giá thấp nhất có thể. Đặt in tại Việt First, quý khách có thể an tâm vì sẽ luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Luôn nỗ lực để làm hài lòng từng khách hàng, chúng tôi luôn đặt yêu cầu của từng khách hàng làm kim chỉ nam trong từng hoạt động in ấn. Chúng tôi có thể đáp ứng từng yêu cầu in đặc biệt của mỗi khách hàng, mỗi nhu cầu từ số lượng, chất liệu cho đến với kiểu dáng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

Đánh giá post