Top địa chỉ in thùng carton đựng nước đóng chai

In thùng carton đựng nước uống đóng chai, nước suối ở đâu tại TpHCM? Hiện nay, nước đóng chai gần như là một trong những mặt hàng thiết yếu không thể thiếu cho cuộc sống, dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào. Tuy vậy, đối với các doanh nghiệp sản xuất nước đóng chai, nước suối để có thể cung ứng khắp các nơi trong thành phố đòi hỏi phải có bao bì và thùng đựng nước uống đóng chai tốt, đây gần như là yếu tố bắt buộc đối với họ. Cùng Việt First tham khảo chi tiết hơn về loại thùng này trong bài viết sau đây.

Tại sao thùng giấy đựng uống đóng chai đóng vai trò quan trọng

Nước đóng chai, nước khoáng, nước suối,… tuy là là đã đóng trong chai để đựng nhưng chúng cũng cần được để trong các thùng carton chuyên dụng để đảm bảo khâu vận chuyển được thực hiện một cách nhanh chóng, bảo quản tốt và phân số lượng chai để thống kê.

Nhận diện thương hiệu, tuy nước đóng chai khi đến tay người tiêu dùng là các chai nhỏ, nhưng trong quá trình phân phối đến các đại lý, điểm bán chúng vẫn được để trong các thùng carton đựng nước đóng chai, và đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho các nhãn hàng, doanh nghiệp sản xuất quảng bá thương hiệu của mình.

Quy cách để sản xuất thùng carton đựng nước uống đóng chai

Có nhiều tiêu chuẩn cần đặt ra để sản xuất một thùng carton đựng nước uống đạt yêu cầu cho khách hàng. Dưới đây là những yếu tố quy cách cần chú ý khi đặt làm thùng carton đựng nước uống đống chai.

Kích thước

Đây là tiêu chí đầu tiên mà cần phải được cân nhắc và thiết kế chính xác, tùy số lượng cũng như kích thước, hình dáng của nước đóng chai mà thùng cũng phải có kích thước tương ứng, trong nhiều trường hợp cần phải được thiết kế riêng. Chính vì thế, không có kích thước tiêu chuẩn cho thùng carton đựng nước đóng chai

Chất liệu giấy

Được sử dụng nhiều nhất là thùng carton 3 lớp sóng B hoặc C, riêng đối với một số loại nước đóng chai nhất định cần phải dùng thùng 5 lớp sóng BC để đảm bảo độ cứng và khả năng chịu tải trọng, xếp chồng.

Công nghệ in thùng carton đựng nước đóng chai

Đối với in thùng carton đựng nước đóng chai, phần lớn được in bằng công nghệ in Flexo để giảm tải chi phí sản xuất, trong nhiều trường hợp một số nhãn hàng vẫn sử dụng công nghệ in Offset cho sản phẩm của mình.

Quy trình in thùng carton đựng nước đóng chai

Quy trình in ấn và sản xuất thùng carton tại Việt First vô cùng nhanh chóng. Quý khách muốn sử dụng dịch vụ có thể tham khảo các bước sau:

  • Bước 1: Liên hệ với Việt First và chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi lại thông tin cho quý khách trong vòng 24h.
  • Bước 2: Sau khi trao đổi và nhận được bản thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về chất liệu, kiểu dáng, công nghệ in và các chi tiết khác.
  • Bước 3: Sau khi thống nhất về các vấn đề giá cả, bản in thử,… để đi đến ký kết hợp đồng.
  • Bước 4: Tiến hành sản xuất trải dài theo đúng nhu cầu và thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết.
  • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu sản phẩm và vận chuyển đến tận nơi hoặc lưu kho tùy theo nhu cầu.

Địa chỉ sản xuất thùng carton giá tốt tại TPHCM

Việt First luôn hiểu bao bì giấy là vô cùng cần thiết trong quá trình vận chuyển và bảo quản sản phẩm. Do vậy chúng tôi luôn nỗ lực để sản xuất những sản phẩm thùng carton chất lượng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

  • Chúng tôi sở hữu dây chuyền sản xuất tiên tiến và công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực in thùng carton. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo chất lượng đồng đều.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giúp giám sát quy trình sản xuất. Trước khi đến tay quý khách, sản phẩm đều đã trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng.
  • Chúng tôi hoạt động với phương châm lấy lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Do vậy mức giá Việt First đưa ra luôn rất cạnh tranh, thậm chí là tốt nhất trên thị trường.
  • Việt First sở hữu nhà xưởng quy mô lớn đủ để hoàn thành đơn hàng lớn trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ lưu kho với những đơn hàng lớn nếu quý khách có nhu cầu.

Luôn nỗ lực để làm hài lòng từng khách hàng, chúng tôi luôn đặt yêu cầu của từng khách hàng làm kim chỉ nam trong từng hoạt động in ấn. Chúng tôi có thể đáp ứng từng yêu cầu in đặc biệt của mỗi khách hàng, mỗi nhu cầu từ số lượng, chất liệu cho đến với kiểu dáng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

Đánh giá post