Tìm hiểu về các loại dây quai túi giấy phổ biến

Túi giấy khi được in đẹp mắt ngoài ra còn bộ phận không thể thiếu là dây quai túi giấy. Chất liệu khác nhau làm tăng lên sự độc đáo đẹp mắt cho túi đựng, mỗi ngành sản xuất mỗi đơn vị kinh doanh sử dụng túi giấy sẽ phù hợp với một số loại dây túi nhất định, sau đây là một số loại dây phổ biến sử dụng trong sản xuất túi giấy. Cùng Việt First tham khảo chi tiết hơn qua bài viết sau!

Dây túi giấy Kraft

Dây của túi giấy Kraft được sử dụng hoàn toàn từ nguyên liệu từ giấy Kraft. Nhưng khi sử dụng lại vô cùng bền chắc nhờ xoắn thành các sợi dây. Chúng có tính năng chịu lực tốt, không co giãn và độ dẻo và độ bền cao. Nó có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên. Có màu nâu và trắng của giấy Kraft.

Sản phẩm riêng lẻ 2 đầu giây được cố định từ 2 mặt giấy, có thể dán trực tiếp lên 2 bên thành miệng túi giấy thành phẩm

Quai túi giấy kraff có thể đựng được những vật có trọng lượng tương đối, thích hợp với các sản phẩm: thực phẩm, thức ăn…

Dây túi mút – Dây nhựa PP

Dây PP Polypropylen là một loại polymer có độ bền cơ học cao, dây có bọc nhựa ở 2 đầu vát chéo. Dây có đa dạng màu sắc, dễ phối với những chiếc túi giấy, mang lại tính thẩm mỹ cao và kích thích tiêu dùng. Dây không co giãn sẽ tạo cảm giác sang trong hơn.

Dễ dàng xỏ vào túi giấy thông qua khoen túi và cột gút lại giữ đầu dây bên trong thành túi. Gồm 2 loại dây giãn và dây không giãn, nhưng đa số là giấy không co giãn sẽ sang trong chắc chắn hơn

Dây pp có chất liệu chắc chắn và đang dạng màu sắc nên được nhiều ngành kinh doanh lựa chọn như: bánh kẹo, giày dép, quần áo,….

Dây túi giấy bằng ruy băng 

Thường được làm từ chất liệu vải lụa bóng sang trọng, nhiều màu sắc có thể thoải mái lựa chọn. Dây lụa được chia ra làm 2 loại dây lụa bóng và dây lụa gân, có chiều ngang: 1,5cm; 2cm; 2,5cm. Chiều dài sẽ cắt tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Kích thước thông dụng của loại dây túi này thường là khoảng 2x35cm

Loại dây này thường lớn hơn các loại khác nhưng lại được ưa chuộng nhất, vì tính sang trọng, tinh tế khi kết hợp với túi giấy. Có nhiều màu sắc đa dạng có thoải mái lựa chọn và phù hợp với các ngành về: trang sức, mỹ phẩm, quà tặng…

Dây thừng se sợi bóng

Dây túi được tạo nên bởi 3 sợi dây dù tròn xoắn vào nhau tạo nên sản phẩm chất lượng. Nhờ vậy mà dây xoắn thừng tơ bóng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. có thể nhuộm màu đa dạng. 5x35cm và 4x34cm là kích thước thông dụng, có thể đặt kích thước theo nhu cầu.

Dây có 2 đầu mút vác xéo bằng nhựa nên có thể dễ dàng xỏ qua khoen hộp giấy và gút 2 đầu dây bên trong để dử quai xách được chắc chắn.

Dây có kích thước to có thể kết hợp túi to vì có thể xách nhiều vật nặng. Thường dùng làm túi cho những sản phẩm cao cấp và nặng như: nhân sâm, yến sào, thực phẩm chức năng cao cấp,…

Trên đây là các loại dây túi giấy gợi ý và phù hợp cho mọi ngành nghề mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Việt First cam kết luôn thực hiện đúng tiến độ sản xuất và tư vấn hỗ trợ với đội ngủ nhân viên nhiệt tình mang đến thành phẩm có chất lượng cao nhất, xứng đáng với chi phí mà doanh nghiệp đã đầu tư.

Vì sao nên đặt in túi giấy tại Việt First?

Việt First với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi có cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi tự tin có thể giúp khách hàng tạo ra những sản phẩm chất lượng và có giá trị mang đến cho người dùng.

Việt First luôn cố gắng để tối ưu quy trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thời gian sản xuất với mức giá thấp nhất có thể. Luôn nỗ lực để làm hài lòng từng khách hàng, chúng tôi luôn đặt yêu cầu của từng khách hàng làm kim chỉ nam trong từng hoạt động in ấn. Chúng tôi có thể đáp ứng từng yêu cầu in đặc biệt của mỗi khách hàng, mỗi nhu cầu từ số lượng, chất liệu cho đến với kiểu dáng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

Đánh giá post