Những mẫu bao lì xì độc đáo dành cho tết

Từ xưa, vào những ngày đầu Xuân năm mới người lớn thường tặng cho trẻ con một khoản tiền, bỏ trong phong bao màu đỏ in hoa văn đẹp mắt để mừng tuổi với mong muốn người được nhận sẽ được may mắn, nhiều tài lộc. Đây được xem là phong tục lì xì trong những dịp Tết cổ truyền. Dưới đây là một số phong cách bao lì xì độc đáo giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn một mẫu bao lì xì đẹp mắt dành tặng cho khách hàng.

Những phong cách bao lì xì độc đáo 2023 không nên bỏ qua

Phong cách hiện đại

Những phong bao lì xì ngày nay dường như có kiểu dáng thiết kế nhã nhặn, hiện đại hơn. Bên cạnh màu sắc đỏ truyền thống, lì xì còn mang nhiều màu sắc chủ đạo khác nhau như xanh, vàng… phù hợp với đặc điểm của Tết hiện đại. Mẫu lì xì theo phong cách này hầu như phù hợp với các công ty, doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực.

Phong cách dân gian

Mặc dù Tết nay đã khác Tết xưa nhưng những bức tranh dân gian về Tết cổ truyền vẫn mãi còn được lưu giữ tới ngày nay, và được in lên những phong bao lì xì. Nó gợi người ta nhớ lại những vẻ đẹp truyền thống, nét đẹp cổ xưa của dân tộc đáng được gìn giữ. Mẫu lì xì này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng mẹ và bé, hay các trường học.

Phong cách vintage

Đây là một mẫu lì xì độc đáo đặc biệt từ chất liệu cho tới kiểu cách thiết kế. Màu sắc chủ đạo của phong cách này là những tone màu trầm, mang nét cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt. Về chất liệu, những phong bao lì xì này thường được làm bằng giấy kraft dày dặn với tone màu nâu mang lại cảm giác mộc mạc, giản dị nhưng vẫn rất thu hút người sử dụng. Những cửa hàng bán đồ 2hand, thôe cẩm hoặc những doanh nghiệp mang phong cách cổ điển đặc biệt phù hợp với mẫu lì xì vintage này.

Phong cách Nhật Bản

Những năm gần đây, văn hóa Nhật Bản đã du nhập vào Việt Nam và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo giới trẻ. Không chỉ vậy, số lượng các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam ngày càng tăng, vì vậy nhu cầu in lì xì theo phong cách Nhật Bản để tặng khách hàng, nhân viên, đối tác dịp cận Tết là rất lớn.

In lì xì theo phong cách riêng ở đâu?

Với sức sáng tạo của mình, Việt First sẽ cùng với khách hàng tạo ra những bao lì xì độc đáo dẫn đầu xu hướng. Chúng tôi tin rằng nếu cùng chung mục đích và niềm tin sẽ giúp chúng ta có được sản phẩm hoàn mỹ nhất.

Liên hệ với CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

  • Tel: (028) 6686 6616 – (028) 6686 6618
  • Hotline: 0886 737 778
  • Văn Phòng: 22 Đường số 11, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
  • Nhà xưởng: 280/75 Đường TX 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. HCM
  • Fanpage: https://www.facebook.com/inanquangcaovietfirst
Đánh giá post