Kích thước khổ giấy A5 là bao nhiêu? In gì trên khổ A5?

Trong những loại khổ giấy được sử dụng nhiều trong in ấn, khổ A5 là một khổ khá phổ biến. Hãy theo dõi bài viết để biết thêm thông tin về kích thước khổ giấy A5 là bao nhiêu cm, inch hay pixel cũng như những ứng dụng trong in ấn mà bạn không ngờ tới của giấy A5.

Kích thước khổ giấy tiêu chuẩn

Chắc hẳn mỗi chúng ta đã không xa lạ với những tờ giấy in rồi đúng không? Tuy nhiên lại ít ai biết kích thước mỗi khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5… trong in ấn là bao nhiêu.

Hầu hết các khổ giấy hiện nay đều tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế IOS 216. Đây là do Viện tiêu chuẩn Đức nghiên cứu và công bố vào năm 1922.

Tiêu chuẩn về kích thước giấy dựa trên chuẩn quốc tế (ISO 216) chia làm 3 loại: loại A, B, C. Mỗi loại có lịch sử hình thành khác nhau, và được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia, ngày nay nhiều tổ chức quốc tế đã thống nhất dùng tiêu chuẩn này làm tiêu chuẩn quốc tế về kích thước khổ giấy.

Tiêu chuẩn về kích thước giấy khổ A dựa trên chuẩn quốc tế (ISO 216)

Kích thước của giấy A5

Kích thước khổ giấy có thể được đo bằng nhiều đơn vị khác nhau tuy nhiên hai đơn vị đo phổ biến nhất có thể kể tới là mi-li-mét và Inch

In gì với giấy A5?

Kích thước giấy A5 có thể được ứng dụng cho rất nhiều những ấn phẩm, có thể kể tới như postcard, brochure, tờ rơi… trong đó phổ biến nhất có thể nói đến postcard.

Postcard thường được thiết kế trên bìa cứng hay những mảnh giấy hình chữ nhật, hình oval, hoặc bất cứ hình dạng sáng tạo nào tuỳ theo ý thích cá nhân. Chỉ cần đảm bảo có đủ không gian cho hình ảnh và nội dung trên đó.

Có thể thấy Postcard gần như rất thông dụng và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Mỗi tấm Postcard sẽ mang ý nghĩa đặc biệt, bạn có thể sử dụng để gửi gắm những lời yêu thương hay nhắn gửi khi cần thiết.

In Postcard tại Việt First

Việt First chúng tôi luôn nâng cấp mỗi ngày về xu hướng thiết kế cũng như trang máy móc thiết bị. Để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là một tác phẩm.

Việt First luôn cố gắng để tối ưu quy trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thời gian sản xuất với mức giá thấp nhất có thể. Đặt in tại Việt First, với cái tâm của mình, quý khách có thể an tâm vì sẽ luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Luôn nỗ lực để làm hài lòng từng khách hàng, chúng tôi luôn đặt yêu cầu của từng khách hàng làm kim chỉ nam trong từng hoạt động in ấn. Chúng tôi có thể đáp ứng từng yêu cầu in đặc biệt của mỗi khách hàng, mỗi nhu cầu từ số lượng, chất liệu cho đến với kiểu dáng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

  • Tel: (028) 6686 6616 – (028) 6686 6618
  • Hotline: 0886 737 778
  • Văn Phòng: 22 Đường số 11, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
  • Nhà xưởng: 280/75 Đường TX 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. HCM
  • Fanpage: https://www.facebook.com/inanquangcaovietfirst
Đánh giá post