KHÁM PHÁ ẤN PHẨM TẾT SANG TRỌNG

Với tiêu chí sang trọng, đẹp mắt cho bộ ấn phẩm Tết cuối năm nhằm tri ân các đối tác, khách hàng, cùng toàn bộ nhân viên đã luôn ủng hộ doanh nghiệp bạn trong suốt thời gian qua. 

Bộ ấn phẩm tết sang trọng

Bộ lịch Tết chữ A

Bộ lịch Tết chữ A: Luôn hiện diện trong suốt 365 ngày bên đối tác, khách hàng của bạn. Bằng bộ lịch độc quyền với thiết kế độc đáo là vật phẩm trang trí không thể thiếu trên mỗi bàn làm việc của chúng ta.

Mỗi trang lịch là mỗi nội dung khác nhau thể hiện được tâm ý của người tặng. Trang bìa nổi bật với ánh kim xanh, thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Hộp lịch: Các chi tiết được thể hiện sắc nét bằng công nghệ ép kim nhũ bạc tạo nên độ sang trọng bộ lịch.

Bộ lịch Tết

Bộ Thiệp chúc tết

Những cánh thiệp đầu năm là đều không thể thiếu trong bộ quà tặng của bạn. Những chi tiết cánh Yến được ép kim màu vàng đồng sang trọng, ép kim bạc bế nổi logo và 2021 là điểm nổi bật của Bộ thiệp này

Bộ thiệp chúc tết

Ấn phẩm tết Túi giấy

Không thể bỏ qua ấn phẩm Túi giấy: Lựa chọn túi giấy làm vật đựng các món quà bên trong làm cho bộ quà tặng của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Túi giấy

Bộ Tag treo quà

Ngoài những ấn phẩm tết trên bạn có thể thiết kế và cho sản xuất thêm bộ Tag treo quà tặng đẹp mắt với tâm ý muốn mang đến những bộ quà tặng thật ý nghĩa nhất.

Tag treo quà tặng

———-Thông tin liên hệ Việt First——–

Email    : info@vietfirst.com

Tel        : (028) 6686 6616 – (028) 6686 6618 – Hotline: 0886737778

Website : https://vietfirst.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/inanquangcaovietfirst/

ĐC        : 22 Đường số 11, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Đánh giá post

Trả lời