In Folder phương pháp Marketing hiệu quả

In Folder đã là hoạt động quá đỗi quen thuộc đối với các doanh nghiệp. Đây không đơn thuần chỉ là một vật dụng chứa đựng tài liệu mà còn là công cụ giúp quảng bá thương hiệu. Do đó, không thể xem nhẹ việc lựa chọn đơn vị in Folder chất lượng, giá rẻ. Bìa hồ sơ là một loại văn phòng phẩm không thể thiếu cho các văn phòng, trường học, công ty… Đây còn được xem là một sản phẩm vô cùng hữu ích trong việc tăng nhận diện thương hiệu.

In Folder, in bìa kẹp hồ sơ là gì? 

Folder hay bìa kẹp hồ sơ là tờ bìa gấp đôi dùng để kẹp tài liệu dùng trong nội bộ hay khi giao dịch với khách hàng bao gồm hợp đồng, văn bản, Name Card, các tấm tờ rơi, Brochure,… Sản phẩm giúp tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Một Folder đẹp và có giá trị sẽ khiến khách hàng giữ lại lâu hơn. Thông qua đó, khách hàng còn đánh giá được cách làm việc, phong thái và độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Muốn được vậy, Folder phải vừa hoàn hảo về chất lượng in ấn, đồng thời đạt được tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao.

Khi in folder, in bìa kẹp hồ sơ cần ghi những thông tin cần thiết để quảng bá và nhận diện thương hiệu. Những dòng giới thiệu về doanh nghiệp, Logo, hình ảnh công ty, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp là những yếu tố thường được in ấn trên Folder.

In Folder, bìa hồ sơ phương pháp Marketing giá rẻ hiệu quả

Có rất nhiều loại giấy tờ cũng như ấn phẩm khác nhau được sử dụng trong một cuộc họp, hội nghị, gặp gỡ khách hàng, đối tác làm ăn, giới thiệu các sản phẩm, dự án mới,…. Doanh nghiệp nào có Folder, bìa hồ sơ độc đáo đẹp mắt thì bước đầu sẽ có ưu thế hơn.

Đặc biệt, Folder không chỉ dùng để đựng các giấy tờ, tạo sự gọn gàng và tiện lợi cho khách hàng khi xem thông tin, nội dung cần thiết. In Folder giá rẻ, bìa hồ sơ còn là một phương pháp Marketing mang lại hiệu quả cao của các doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp cho rằng chỉ cần đầy mạnh quảng cáo Online là đủ mà không biết rằng, sự chuyên nghiệp đến từ các ấn phẩm như Folder là một cách quảng cáo vô cùng hiệu quả. Việc in Folder ấn tượng sẽ giúp nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn, góp phần nâng cao uy tín và khả năng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Để Folder đạt đến hiệu quả Marketing cao nhất thì Folder cần đảm bảo hình ảnh chất lượng, chất liệu tốt, thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp.

Kích thước Folder chuẩn là bao nhiêu?

Kích thước in Folder theo yêu cầu chuẩn là bao nhiêu? Kích thước chuẩn là 22 x 30.5 x 8 (cm). In Folder cần in offset bằng công nghệ máy in công nghiệp hiện đại, màu sắc rõ ràng, sắc nét, hình ảnh như thật. Ngoài ra, in Folder còn có một số quy cách sau:

  • Có thể in 1 mặt hoặc in 2 mặt theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giấy C300, cho chất lượng Folder cứng cáp, có thể đứng trên mặt bàn.
  • Mực in bìa hồ sơ đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.
  • Cán màng 1 mặt hoặc 2 mặt theo yêu cầu (màng bóng hoặc màng mờ).
  • Phần đế (còn gọi là tai gấp, tai cài) cao khoảng 7.5 – 8 cm, có gia công bế để đựng Name Card.
  • Gia công thành phẩm theo yêu cầu: Cấn giữa, ép kim, dập nổi, …

Vì sao nên in Folder tại Việt First?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, Việt First chúng tôi biết được mong muốn của quý khách hàng khi lựa chọn một nhà cung cấp là như thế nào. Hãy thử trải nghiệm dịch vụ in ấn tại đây vì chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra tại Việt First chúng tôi còn có:

Chất lượng in ấn cao

Với phương châm để các sản phẩm đều trở thành những tác phẩm khi đưa đến tay khách hàng. Việt First luôn chỉnh chu đến từng chi tiết từ chất lượng màu in đến chất lượng giấy in. Tùy theo yêu cầu của từng khách hàng, Việt First sẽ tư vấn và cung cấp cho các quý khách hàng các mẫu giấy phù hợp cho từng loại hộp như: Ivory, Couche, Duplex, … Với hệ thống máy in hiện đại từ Nhật Bản, chúng tôi cam kết đem đến cho các khách hàng các mẫu hộp giấy với màu sắc đẹp mắt, đẳng cấp và tinh tế nhất.

Giá thành in ấn hợp lý

Hiểu được những khó khăn của khách hàng, Việt First luôn cố gắng để tối ưu quy trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thời gian sản xuất với mức giá thấp nhất có thể.

Thiết kế đẹp, tinh tế và đẳng cấp

Là khách hàng tại Việt First, quý khách sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ thiết kế tài hoa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành. Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được hiện thực hóa sao cho phù hợp với sát với mong muốn của bạn nhất có thể. Quý khách chỉ cần trao đổi ý tưởng và các thông tin cần in, chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí và phù hợp nhất.

Luôn nỗ lực để làm hài lòng từng khách hàng, chúng tôi luôn đặt yêu cầu của từng khách hàng làm kim chỉ nam trong từng hoạt động in ấn. Chúng tôi có thể đáp ứng từng yêu cầu in đặc biệt của mỗi khách hàng, mỗi nhu cầu từ số lượng, chất liệu cho đến với kiểu dáng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

Đánh giá post