Địa chỉ in tem nhãn ép kim uy tín

Tem nhãn dán trên sản phẩm một mặt để ghi danh cho chúng, để người dùng nhớ tên. Mặt khác nó là công cụ marketing cho sản phẩm khi lưu hành trên thị trường. Sở hữu một bộ tem nhãn nổi bật với các họa tiết ép kim bắt mắt chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của khách hàng. Vậy in tem nhã ép kim như thế nào? Địa chỉ in tem nhãn ép kim uy tín ở đâu?

Ép kim là gì

Ép kim là kỹ thuật được thực hiện sau khi in xong, bằng cách ép lên bề mặt của ấn phẩm những hình ảnh, hoạ tiết, logo, chữ viết hoặc điểm nhấn thương hiệu bằng các loại nhũ có màu sắc nổi bật như vàng, bạc,… Các xưởng in sẽ sử dụng khuôn in đã được gia nhiệt, máy sẽ ép mạnh tờ nhũ lên trên ấn phẩm ( các phần tử in sẽ cao hơn so với những phần tử không in và đều nằm trên 1 mặt phẳng). Nhờ lực ép lớn với nhiệt độ cao, nhũ sẽ được ép dán lên sản phẩm (in những chỗ mà khuôn in lồi lên).

Tại sao nên sử dụng tem nhãn ép kim

Tem nhãn sản phẩm giống như thay lời cho sản phẩm tự giới thiệu về mình. Mọi thông tin về sản phẩm đều phải được ghi trên mẫu tem nhãn này. Và thường được gắn trực tiếp trên bao bì của sản phẩm ở nơi người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy, đồng thời vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

Sử dụng tem nhãn ép kim làm cho giá thành khi in tăng lên đáng kể, so với in thường như in offset thì các tem nhãn sau khi ép kim có giá cao hơn hẳn, nhưng hiệu quả và giá trị mang lại cũng tăng lên nhiều nhờ các điểm nổi bật trên bề mặt:

  • Phần nhũ ép kim được gia công có màu sắc đẹp, bắt mắt; đa phần khách hàng thường chọn màu vàng hoặc bạc, nhũ cũng không bị lem ra ngoài và có độ bền khá cao.
  • Tạo hiệu ứng kim loại phản chiếu trên bề mặt sản phẩm, tăng thêm giá trị và tạo cảm giác sang trọng.

Tem nhãn sản phẩm là dấu hiệu để phân biệt sản phẩm của thương hiệu này với sản phẩm của doanh nghiệp khác. Việc sở hữu hiệu ứng ép kim đẹp mắt giúp các sản phẩm được chú ý nhiều hơn, tạo cơ hội cạnh tranh của thương hiệu trên thị trường.

Chú ý thiết kế và chọn chi tiết trên tem nhãn ép kim

Xác định rõ những chi tiết nào cần thực hiện ép kim trên thiết kế của sản phẩm, đây là vấn đề quan trọng mà bạn cần lưu ý khi thiết kế và in ấn. Không nên chọn ép kim những hình ảnh quá phức tạp, nhiều chi tiết sẽ khiến cho người xem rối mắt, làm cho tem nhãn của bạn kém thẩm mỹ và không được sang trọng như dự định. Lựa chọn hình ảnh, hoạ tiết đơn giản cho phần ép kim luôn là tốt nhất, giúp tem nhãn của bạn thật sự để lại ấn tượng cho người khác.

Dịch vụ in tem nhãn ép kim của Việt First

Ép kim có thể giúp cho sản phẩm của bạn được chú ý hơn so với các phương pháp in thông thường khác. Tại xưởng in của Việt First có đầy đủ tất cả các dịch vụ gia công sau in như ép kim, dập nổi, dập chìm, cấn bế thành phẩm,… Khách hàng có thể chọn màu sắc từ bảng mã màu để kết hợp với sản phẩm, tạo nên ấn phẩm đặc biệt và ấn tượng nhất.

Việt First đã là gương mặt quen thuộc với những khách hàng dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm, chúng tôi hiểu rõ về các yêu cầu kỹ thuật và marketing.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp khác nhau để thu hút sự chú ý của người dùng. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm ưng ý với tất cả các mẫu thiết kế đẹp nhất, ấn tượng nhất.

Bạn nhận được những ưu đãi sau khi in tem nhãn mác cho sản phẩm tại Việt First:

  • Dịch vụ thiết kế tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp
  • Đơn hàng in tem nhãn sản phẩm càng lớn giá càng rẻ
  • Ưu tiên cho các đơn hàng có số lượng nhiều, đơn hàng khẩn cấp
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp
  • Công nghệ hiện đại cho ra các sản phẩm chất lượng, nhanh chóng, giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua

Đánh giá post