Cách để biến name card trở nên cao cấp

Nhu cầu in ấn các sản phẩm cao cấp ngày càng cao, name card đang càng ngày trở thành sự lựa chọn của các cá nhân và doanh nghiệp theo đuổi sự sang trọng, tinh tế và thẩm mỹ. Name card cao cấp có vai trò quan trọng trong những thương vụ làm ăn, thu hút đối tác,… Những tấm danh thiếp nổi bật được khách hàng đánh giá cao và tạo được ấn tượng niềm tin từ khách hàng. Vậy có những cách nào để biến những chiếc name card thông thường trở nên cao cấp và sang trọng hơn.

Name card giấy mỹ thuật

Có lẽ sẽ rất xa lạ với nhiều khách hàng khi nói đến giấy mỹ thuật, hầu hết khách hàng chỉ biết dòng giấy Couche bóng thường dùng để in name card mà nhiều người thường nhận thấy. Giấy mỹ thuật là dòng giấy xuất xứ từ châu Âu và được nhập khẩu 100% về Việt Nam sử dụng. Giấy mỹ thuật thường dùng cho các sản phẩm cao cấp như: thiệp mời, bao thư và name card cũng có thể in trên giấy Mỹ thuật để thể hiện sự đẳng cấp và vị thế của mình. Loại giấy Mỹ thuật bề mặt thường có gân, láng mịn, hơi sần, đôi khi được tráng ánh nhũ kim loại. Nếu bạn đang tìm một loại giấy để in những name card cao cấp thì đây là loại giấy bạn không thể bỏ qua.

Name card ép kim cao cấp

Name card ép kim là một loại danh thiếp được in bằng công nghệ ép kim trên giấy. Với công nghệ này, chữ, hình ảnh và logo được in lên bề mặt danh thiếp bằng cách ép nó vào lớp kim loại. Nhờ vậy, name card ép kim có độ bền cao, không bị phai màu hay trầy xước, tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp cho người sử dụng.

Name card dập chìm, nổi

Name card dập chìm, dập nổi có một đặc điểm dễ nhận biết được là mặt được dập nổi nhô lên khỏi mặt phẳng của tấm Danh thiếp, mặt còn lại thì lõm xuống ta có thể dễ dàng quan sát thấy bằng mắt thường hoặc dùng tay sờ để cảm nhận

Đây là loại name card cao cấp được nhiều người lựa chọn vì chúng không chỉ mang đến một ấn tượng mạnh mẽ năng động mà còn giúp bạn thể hiện sự tin cậy một cách hoàn hảo hơn. Name card dập chìm/ dập nổi  thường được lựa chọn trong các lĩnh vực kinh doanh, báo chí, kiến trúc, thiết kế, bất động sản…

Name card UV cao cấp

In sử dụng loại mực UV đặc biệt, sau đó sử dụng ánh sáng UV để tiến hành sấy khô. Có thể sấy khô từng phần nhỏ theo khuôn hoặc sấy khô toàn phần. Phần mực được sáy khô sẽ có độ bóng lán và nổi lên bề mặt giấy rất khác biệt.
UV là công nghệ in ấn ra đời khá lâu, hiện tại do một số hạn chế về giá cả và thời gian nên nó đang dần bị in offset và in KTS thay thế. Thế nhưng người ta lại nghĩ ra một hướng đi mới cho nó. Sử dụng nó như 1 phương pháp gia công để tăng mức độ khác biệt, tạo sự thu hút cho sản phẩm nhất định ví dụ như: card visit, catalogue, túi giấy, hộp… Trong đó name card UV thành công nhất, thậm chí nó còn trở thành một dòng name card cao cấp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

In name card cao cấp tại Việt First

Việt First chúng tôi luôn nâng cấp mỗi ngày về xu hướng thiết kế cũng như trang máy móc thiết bị. Để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là một tác phẩm.

Việt First luôn cố gắng để tối ưu quy trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thời gian sản xuất với mức giá thấp nhất có thể. Đặt in name card tại Việt First, quý khách có thể an tâm vì sẽ luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Luôn nỗ lực để làm hài lòng từng khách hàng, chúng tôi luôn đặt yêu cầu của từng khách hàng làm kim chỉ nam trong từng hoạt động in ấn. Chúng tôi có thể đáp ứng từng yêu cầu in đặc biệt của mỗi khách hàng, mỗi nhu cầu từ số lượng, chất liệu cho đến với kiểu dáng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

Đánh giá post