CÁC LOẠI LỊCH PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Lên kế hoạch thiết kế, in ấn lịch tế là công việc thường niên mỗi dịp cuối năm của mỗi doanh nghiệp. Tuy không phải là một việc xa lạ, xong để lựa chọn được mẫu lịch phù hợp và đẳng cấp lại là điều khiến các doanh nghiệp đau đầu.

Việc thiết kế lịch độc quyền thương hiệu là một trong những hình thức quảng bá hình ảnh hiệu quả trên thị trường hiện nay. Lịch là vật dụng dễ xuất hiện tại văn phòng cũng như trong các gia đình. 

Dựa theo hình dạng và kích thước của lịch có thể chia làm 3 loại lịch:

1. Lịch để bàn:

Là loại lịch được sử dụng thông dụng trong các doanh nghiệp. Lịch để bàn linh động khi sử dụng. Kích thước lịch để bàn: Thường tương đương một cuốn sổ tay. Có 2 loại lịch bàn phổ biến : chữ M và chữ A. Số lượng tờ lịch thông thường có 13 tờ.

Mẫu lịch để bàn được Việt First thực hiện

2. Lịch treo tường:

Lịch treo tường là loại lịch có kích thước lớn, được sử dụng rộng rãi trong mỗi gia đình. Lịch treo tường có kích thước lớn.

Kích thước của lịch treo tường: 40x60cm hoặc 30x70cm. Số lượng tờ lịch treo tường tùy thuộc vào thiết kế, bố cục và mục đích của nhà sản xuất. Có thể là 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ.

Lịch treo tường được sản xuất tại Việt First

Đặc điểm cấu tạo : Lịch treo tường có cấu tạo là đầu lịch nẹp bằng kim loại. Gắn vòng khuyên tròn để treo lên tường.

3. Lịch Bloc

Trong các loại lịch phổ biến hiện nay thì lịch Bloc có sẽ là được sử dụng nhiều nhất trong các gia đình.

Một mẫu lịch Bloc được Việt First thực hiện

Kích thước: tương đương cuốn sổ tay hoặc có thể lớn hơn, tùy vào yêu cầu thiết kế. Số lượng tờ lịch: 365 tờ. Đặc điểm cấu tạo lịch Bloc được đóng dày 365 tờ tương ứng 365 ngày, và dán chặt lên tấm bìa cứng hoặc bức tranh sơn màu được đục một lỗ nhỏ để dễ dàng treo lên tường.

4. In lịch ở đâu

Trên đây là thông tin về một số loại lịch tết cơ bản, Việt First luôn sẵn sàng giúp quý khách có một bộ lịch tết đẳng cấp nhất. Liên hệ với chúng tôi qua :

Tel : (028) 6686 6616 – (028) 6686 6618

Hotline: 0886 737 778

Văn Phòng: 22 Đường số 11, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Fanpage : https://www.facebook.com/inanquangcaovietfirst

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời