10+ mẫu thiệp mời online đẹp cho các sự kiện quan trọng

Công nghệ 4.0 phát triển, những chiếc thiệp mời cũng trở nên hiện đại hơn bao giờ hết, nhất là thiệp mời online ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Vậy những mẫu thiệp mời online là gì? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé. 

Thiệp mời online là gì?

Thiệp mời online hay thiệp mời điện tử là thiệp mời với định dạng “mềm” trên nền tảng Internet. Phổ biến nhất là dạng hình ảnh hoặc bài đăng trên website. Do là một bản mềm, thiệp mời điện tử mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng trong thời đại công nghệ số hiện nay. 

Sự tiện lợi và nhanh gọn chính là lợi ích lớn nhất mà bạn có thể nhận được khi dùng thiệp mời điện tử. Dù người nhận có ở gần hay ở xa, bạn chỉ cần gửi thiệp mời bằng máy tính hoặc điện thoại, khách mời sẽ lập tức nhận được lời mời của bạn trang trọng chẳng kém thiệp giấy truyền thống.

10+ mẫu thiệp mời điện tử cho các sự kiện đặc biệt

Thiệp mời khai trương cửa hàng.

Khai trương là một dịp trọng đại và quan trọng với mọi cửa hàng, doanh nghiệp. Lễ khai trương với cửa hàng thường cần phải có một lượng khách hàng lớn. Điều này mang ý nghĩa lại cho người chủ cửa hàng vạn sự hanh thông, con đường làm ăn trong tương lai cũng sẽ luôn thuận lợi và “đắt khách”.

Để đạt được điều này thì ngoài những chương trình khuyến mại nhân dịp khai trương, cửa hàng nên sử dụng thiệp mời điện tử như một thông báo truyền thông để nhiều khách hàng biết tới sự kiện của bạn hơn.

Thiệp mời sự kiện vũ hội

Vũ hội là dịp đặc biệt khi mà không chỉ người tổ chức mà cả người tham dự cũng cần rất nhiều thời gian để chuẩn bị. Thiệp mời điện tử sẽ là cách nhắc nhớ tuyệt vời để người tham dự không bị quên sự kiện của bạn.

Thiệp mời cho những bữa tiệc đặc biệt

Không phải bữa tiệc nào cũng có quy mô và kinh phí tổ chức đủ lớn để in thiệp mời giấy, giải pháp cho vấn đền này là thiệp mời online.

Thiệp mời hội họp thân mật

Những lưu ý khi thiết kế thiệp mời online

Cập nhập xu hướng thiết kế thiệp mời tham dự event

Xu hướng thiết kế thư mời luôn thay đổi theo sự phát triển và trend của từng năm. Vì vậy, khi thiết kế thiệp mời bạn cần chú ý tới xu hướng của thị trường, kết hợp với văn hóa, màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp để tạo nên sản phẩm ấn tượng và bắt mắt.

Chọn font và màu sắc chữ cho thiệp mời tham gia sự kiện

Tùy thuộc vào mỗi loại thiệp mời mà mẫu font chữ sẽ được lựa chọn cho phù hợp, dễ nhìn và bắt mắt. Màu sắc cũng cần được chú ý, phần nào nên làm nổi bật thông tin, phần nào sử dụng màu chữ bình thường. Căn chỉnh để phù hợp, không làm rối mắt người xem.

Thông tin cần thiết trong thiệp mời tham dự sự kiện

Những thông tin cơ bản cần có trong thiệp mời tham dự event là:

  • Họ và tên khách mời
  • Địa điểm tổ chức sự kiện
  • Thời gian bắt đầu và kết thúc
  • Nội dung, hình thức tổ chức
  • Thông tin doanh nghiệp: số điện thoại, địa chỉ, website
  • Lời cảm ơn khách đã tham dự sự kiện
  • Các chỉ dẫn đi kèm khác.

Thiệp mời online là xu hướng tất yếu, xong với những sự kiện lớn nếu chỉ sử dụng thiệp mời điện tử thì sẽ không thể hiện được sự đẳng cấp của bạn, ngoài ra nhiều khách hàng bận rộn sẽ không thể nào kiểm tra hết các thư mời điện tử. Vậy nên bạn hãy tham khảo việc in thư mời giấy cho những sự kiện này nhé!

Vì sao nên chọn in thiệp sự kiện tại Việt First

Việt First chúng tôi luôn nâng cấp mỗi ngày về xu hướng thiết kế cũng như trang máy móc thiết bị. Để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là một tác phẩm.

Việt First luôn cố gắng để tối ưu quy trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thời gian sản xuất với mức giá thấp nhất có thể. Đặt in thiệp mời sự kiện tại Việt First, với cái tâm của mình, quý khách có thể an tâm vì sẽ luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Luôn nỗ lực để làm hài lòng từng khách hàng, chúng tôi luôn đặt yêu cầu của từng khách hàng làm kim chỉ nam trong từng hoạt động in ấn. Chúng tôi có thể đáp ứng từng yêu cầu in đặc biệt của mỗi khách hàng, mỗi nhu cầu từ số lượng, chất liệu cho đến với kiểu dáng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

Tel: (028) 6686 6616 – (028) 6686 6618 

Hotline: 0886 737 778 

Văn Phòng: 22 Đường số 11, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM 

Nhà xưởng: 280/75 Đường TX 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. HCM 

Fanpage: https://www.facebook.com/inanquangcaovietfirst

Đánh giá post