1
Bạn cần hỗ trợ?
 

VietFirst kính mời Quý doanh nghiệp tham khảo một số mẫu lịch độc quyền chúng tôi đã thiết kế:

 
 
 
 

Thiết kế lịch độc quyền - Giải pháp truyền thông thương hiệu 
 

Thiết kế lịch độc quyền là một trong những giải pháp truyền thông thương hiệu hiệu quả nhất được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn.


Ngày nay, lịch độc quyền là một kênh truyền thông thương hiệu quen thuộc với các doanh nghiệp. Những ấn phẩm lịch độc quyền được đầu tư nghiên cứu chuyên sâu, thiết kế và in ấn bài bản luôn là món quà Xuân được Khách hàng, đối tác và Nhân viên mong đợi.


Dưới góc độ thẩm mỹ, lịch độc quyền trước tiên là những tác phẩm nghệ thuật có khả năng Mang cái Đẹp đến với Thương hiệu, được tạo ra từ quá trình nghiên cứu và am hiểu văn hóa doanh nghiệp và văn hóa dân tộc kết hợp với kỹ năng sáng tạo không giới hạn về hình ảnh, màu sắc và ngôn ngữ thiết kế. Bằng cách đó, thiết kế lịch độc quyền giúp doanh nghiệp nâng tầm ảnh hưởng thương hiệu và gián tiếp giúp doanh nghiệp thỏa mãn khách hàng và đối tác của họ.


 
 
 
 


Thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc thiết kế và sản xuất những ấn phẩm Lịch tết đẹp mắt, đẳng cấp và ấn tượng, Viet First luôn tạo ra những ấn phẩm đạt chuẩn mực cao nhất về ý tưởng đặc sắc, kiểu dáng mới lạ và nội dung hấp dẫn.


Với 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in Lịch tết, chúng tôi Agency tiên phong trong việc sáng tạo ra những mẫu lịch Tết, có ý tưởng độc đáo, lạ mắt dành cho những khách hàng là tập đoàn Việt Nam và tập đoàn Đa quốc gia.


 
 
 
 


Đến với VietFirst trong dự án Thiết kế và In ấn Bộ Lịch độc quyền Năm 2019, với kinh nghiệm và thâm niên thực hiện các dự án Lịch tết khác nhau, chúng tôi cam kết tiến độ thiết kế và chất lượng in thành phẩm lịch Tết 2019 độc quyền cũng như thời gian bàn giao sản phẩm đúng hẹn với Quý doanh nghiệp.